เพื่อนๆ หลายคนแอบบ่นมาว่าเบื่อเกมมือถือที่มีระบบ Auto อยากเล่นเอง ใช้ฝีมือตัวเอง วันนี้มาร์ชเลยจัดบทความพิเศษเอาใจเพื่อนๆ ด้วยหัวข้อ 5 เกมมือถือ MMORPG สุดมันส์เล่นเองไม่มี Auto มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละเกมที่เอามาน่าเล่นทั้งนั้น น่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อย

Sword Art Online: Integral Factor (สโตร์ไทย)

Sword Art Online: Integral Factor เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Bandai Namco Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็น 1 ใน 100 คนที่ติดในโลกแห่งเกมที่ไม่มีทางออก ต้องหาทาง Clear Dungeon สูง 100 ชั้นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นจึงจะจบเกมนี้ได้ แน่นอนว่าเพื่อนๆต้องควบคุมเองทั้งหมด เพราะเกมนี้ไม่มีระบบ Auto นั้นเอง พื่อนๆจะได้เจอกับระบบการต่อสู้สุดตื่นเต้น ระบบสกิลสุดอลังการ ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบ Boss Battle สุดมันส์ และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด  108.8 MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


God Eater Online (สโตร์ญี่ปุ่น)

God Eater Online เกมมือถือ RPG จากซีรีส์ God Eater เกม ARPG ของ Bandai Namco เนื้อหาของเกมต่อจากภาค God Eater 2:  Rage Burst โหมดที่น่าสนใจที่สุดคือ การล่า Aragami พร้อมกัน 100 คนในแผนที่เดียวกัน การควบคุมจะถูกออกแบบมาให้ดีที่สุด ซึ่งนั่นเกิดมาจากการที่ตัวเกมจะเน้นการเคลื่อนไหว และโจมตีเป็นหลัก มีระบบเกี่ยวกับ Multiplayer ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์ นอกจากนี้ ยังมีระบบสวมใส่ที่หลากหลาย การอัพเดทตัวละครที่อิสระ และยังมีกราฟฟิกที่งดงาม ที่สำคัญเพื่อนๆต้องควบคุมเอง ไม่มีระบบ Auto ถือเป็นอีกหนึ่งเกมชื่อดังที่พอร์ทลงมาได้ดีทีเดียว

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 117MB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Heroes Age Online (สโตร์ไทย)

Heroes Age Online เกมมือถือ 3D MMORPG Open World จากค่าย Virtual Realms ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งมนตรา สงครามและการผจญภัย ที่เพื่อนๆจะไม่มีวันลืมในโลกขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยเควสต์ที่ท้าทาย การต่อสู้ที่น่าจดจำและพบกับมิตรภาพใหม่ๆ มีอาชีพให้เลือกหลากหลายมากถึง 5 อาชีพ สำรวจโลกขนาดใหญ่ ค้นหาอาวุธ ชุด เครื่องประดับ สัตว์ขี่ สัตว์เลี้ยง ทำเควส ทำภารกิจสุดท้าทาย ตกปลา ปลูกผัก ต่อสู้กับศัตรูในตำนานนับพัน ต่อสู้กับผู้เล่นในระบบ PvP และที่สำคัญไม่มีระบบ Auto ทำให้เพื่อนสามารถเลือกทำสิ่งที่ชอบได้ตามต้องการกันเลยทีเดียว

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 1.8 GB)

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


World of Prandis (สโตร์ไทย)

World of Prandis เกมมือถือแนว Full 3D MMORPG แบบ Open World แบบไร้รอยต่อ จากค่าย Oryugengames ที่สำคัญไม่มีระบบ Auto ทำให้ตัวละครสามารถโบยบินไปไหนก็ได้อย่างอิสระใน 2 พื้นที่ ได้แก่ Vir กับ Femina มีเผ่าตัวละครให้เลือกเล่นถึง 3 เผ่า 2 เพศ ให้เลือกได้แก่ Haru, Human, Truk และ 6 คลาส ได้แก่ Warrior, Paladin, Hunter, Assassasin, Mage, Warlock พร้อมกับมอนสเตอร์กว่า 4000 ชนิด รวมถึงระบบปาร์ตี้, กิลด์, คู่รัก, PVP แบบเรียลไทม์, อารีนา ดันเจี้ยน, เรด และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 48M)

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


RPG Toram Online (สโตร์ไทย)

RPG Toram Online เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Asobimo ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดตื่นเต้น จัดเต็มอิสระที่ไร้ขอบเขต สามารถปรับแต่งหน้าตา คาแรคเตอร์ได้ตามแบบที่ต้องการ มีระบบการควบคุมที่เน้นความเรียบง่าย สามารถปรับเปลี่ยนอาวุธได้ตามสไตล์ที่ต้องการ มีระบบสกิลที่หลากหลาย ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบบ้าน ระบบพาร์ทเนอร์ ระบบทหารรับจ้าง และที่สำคัญไม่มีระบบ Auto ทำให้ต้องควบคุมการคลื่อนไหว การออกสกิล ด้วยตัวเองทั้งหมด

ลิงก์ดาวน์โหลด (ขนาด 57M)

 btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off