กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์  7 พ.ค. – 13 พ.ค. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Dragon Ball Legends (สโตร์ไทย)

Dragon Ball Legends เกมมือถือแนว Fighter RPG จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆออกต่อสู้ในโลกของดรากอนบอล ต่อสู้กันแบบ 1v1 แบบเรียลไทม์ทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยี Cloud ของ Google ใช้การ์ดในการควบคุมการต่อสู้ของเหล่านักสู้จาก Dragon Ball

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


My Dino (CBT สโตร์จีน)

My Dino 我的恐龙 เกมมือถือแนว Strategy จากค่าย Snail Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกไดโนเสาร์ สร้างอาณาจักร รวบรวมทรัพยากร วางแผนบุกอาณาจักรอื่นๆ สนุกไปกับระบบ AR ที่จะให้เพื่อนๆได้พบเจอกับเหล่าไดโนเสาร์ในชีวิตจริงรอบตัวเรา

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off


Blade Knights (สโตร์บางประเทศ)

Blade Knights เกมมือถือแนว Tactic RPG จากค่าย GameTales ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแฟนตาซี พบกับตัวละครที่หลากหลาย สกิลแบบจัดเต็ม เรื่องราวสุดเข้มข้น ดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยศัตรู ความมันส์ในรูปแบบมุมมองด้านข้าง พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Summoner of the gods (สโตร์ไทย)

Summoner of the Gods เกมมือถือแนว 3D MMORPG Turnbase จากค่าย ZlongGame ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้น ตัวละครที่หลากหลาย จัดเต็มสกิลสุดแข็งแกร่ง การ PvP แบบไม่มีข้อจำกัด การลงดันตีบอสสุดโหด และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Ace Hunter (CBT สโตร์จีน)

Ace Hunter (王牌猎手) เกมมือถือแนว Battle Royale แนว PUBG เวอร์ชั่นการ์ตูน 2.5D จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆออกต่อสู้ในสมรภูมิ โดดร่มลงบนแผนที่ ตามหาอาวุธ แล้วเข้าหำหั่นกับศัตรูเพื่อก้าวสู่การเป็นที่ 1 ในศึกครั้งนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Dungeon X Dungeon (สโตร์ไทย)

Dungeon X Dungeon เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Playone ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปผจญภัยในโลก 8 bit เข้าสู่โลกแห่งการล่าสมบัติ ออกตะลุยดันเจี้ยนและแก้ปริศนาต่างๆ วางแผนเดินทางและใช้ Skill กับมอนสเตอร์และบอสในเกม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Sky Castle: คำสาบานรัก (สโตร์ไทย)

Sky Castle: คำสาบานรัก เกมมือถือแนว RPG จากค่าย FL Mobile TH ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสกับโลกสุดแฟนตาซี มีฟีเจอร์ที่หลากหลายทั้งระบบการแต่งตัวสวยๆ ระบบอาชีพ ระบบกราฟิกที่สวยงาม เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ระบบปีก ระบบสัตว์เลี้ยง และระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่