วันนี้จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือ MMORPG Open World น่าเล่นปี 2018 บอกเลยว่าปีนี้เกมมือถือน่าเล่นเยอะมาก โดยเฉพาะเกมมือถือ MMORPG แบบ Open World ที่มีทั้งเกมที่ยังไม่เปิดและเปิดให้เล่นในสโตร์ไทยและต่างประเทศ เราเลยคัดเอาเกมมือถือ MMORPG Open World ที่ไม่ควรพลาดในปีนี้มาฝากกัน จะมีเกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Black desert Mobile (검은사막 모바일)

Black Desert Mobileเกมมือถือแนว MMORPG  จากค่าย Pearl Abyss ที่สร้างมาจากเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Black Desert Online  ตัวเกมมีความโดดเด่นตั้งแต่ตอนสร้างตัวละครที่เพื่อนๆสามารถเลือกปรับรูปโฉมตัวละครได้อย่างอิสระ มี 5 สายอาชีพ ให้เลือกใช้งานตามความชอบกันได้เลย ส่วนการควบคุมของเกมนี้เป็นแบบ Action MMORPG ทั่วๆ ไปเน้นระบบ Auto ทั้งการวิ่งเควส และสู้โดย AI ภายในเกมเป็นหลัก ตัวเกมมีระบบการเล่นที่หลากหลาย มีทั้งมินิเกมง่ายๆให้เลือกเล่นตามความชอบ สนุกมันส์ไปกับภาพกราฟิกสุดงดงาม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านข่าว Black Desert Mobile คลิกที่นี่


TERA M (테라M)

TERA M  เกมมือถือแนว MMORPG  จากค่าย Netmarble  ที่สร้างมาจาก IP ของเกมออนไลน์ของชื่อดังอย่าง Tera ที่โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม มีตัวละครให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 5 เผ่า 6 อาชีพ มีรูปแบบการควบคุมที่เหมือนกับเกม Action RPG ทั่วๆ ไปทำให้ควบคุมได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีกราฟฟิกตัวเกมที่งดงาม ระบบการเล่นเข้าถึงได้ง่าย แถมยังมีความละเอียดในด้านระบบการเล่นมากมาย รวมไปถึงระบบ PVP และ Guild War ขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าคงถูกใจเหล่าคอเกมสาย MMORPG อย่างแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านข่าว TERA M คลิกที่นี่


Royal Blood

Royal Blood  เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์กราฟิกเทพเวอร์ชั่น ENG จาก Gamevil  มหากาพย์สุดอลังการที่มีธีมของสายเลือดกษัตริย์และการทวงคืนซึ่งบัลลังก์ของตัวละครหลัก ตัวเกมประกอบไปด้วยระบบการเล่นที่หลากหลายและตื่นตาตื่นใจกับมุมมองกว้าง แผนที่แบบ Open-world  สายอาชีพที่มีให้เลือกเล่นถึง 4 คลาส ออนไลน์กับผู้เล่นอื่นๆ ออกลุยในโหมดเควสต์หลัก เควสต์รอง สร้างปาร์ตี้ล่าเรดบอส ระบบกิลด์ ศึกกิลด์ ระบบ RvR  ที่รองรับออนไลน์ต่อสู้แบบทีม 70vs70 แบบ real-time และอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าว Royal Blood คลิกที่นี่


Caravan Stories (キャラバンストーリーズ )

Caravan Stories  เกมมือถือแนว MMORPG  จากค่าย Aiming ที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC และบนมือถือ เกมที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกใบใหญ่สำรวจแผนที่ไปพร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก มีตัวละครจาก 6 เผ่ามาให้เลือกใช้งาน พบกับการต่อสู้สุดมันส์ จัดเต็มเรื่องราวสุดเข้มข้นของการต่อสู้ครั้งใหม่ เมื่อกองทัพปิศาจโผล่มาจากรอยแยกปริศนาบนท้องฟ้า ทุกเผ่าต่างก็ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องหมู่บ้าน จัดเต็มสงครามชิงประสาท สงครามแคลน จัดทีมตัวละครได้มากถึง 6 ตัว สะสมการ์ดตัวละครที่ชื่นชอบ แล้วออกต่อสู้กันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Kaiser

Kaiser เกมมือถือแนว Open World MMORPG  จากค่าย Nexon ผลงานจากทีมพัฒนาเกมที่เคยเป็นหนึ่งในทีมสร้างเกม Lineage II ที่จะพาเพื่อนๆออกไปตะลุยในโลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มมหากาพย์สุดเข้มข้น ภาพกราฟิกสุดอลังการ อาชีพที่หลากหลาย ระบบเกมเพลย์มากมายไม่ว่าจะเป็น PVP, ดันเจี้ยนรายวัน, หอคอยนิรันดร์, เควสท์, เรดบอส, ควบสัตว์ขี่เหาะขึ้นฟ้าไปสำรวจแผนที่กันแบบชิลๆ โหมดทำสงครามสเกลใหญ่แบบ 50 vs 50