กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์  30 เม.ย. – 6 พ.ค. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Onmyoji Arena (สโตร์ SEA)

Onmyoji Arena เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย NetEase ที่ขนเหล่าฮีโร่ในจักรวาล Onmyoji มาให้เลือกแบบจุใจ ออกต่อสู้แบบ 5v5 ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะ 4 สกิล และสกิลทั่วไปให้เลือกใช้อีก 2 สกิล ผู้เล่นสามารถเลือกภาษาได้ตามความต้องการ จัดเต็มกราฟิกสุดสวย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Tales of Gaia (สโตร์ไทย)

Tales of Gaia เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Snail Games ที่มีสโลแกนเด็ดๆอย่าง True Mobile MMORPG ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่ศึกสงครามระหว่าง 3 เผ่า ได้แก่ มนุษย์, เอลฟ์ และ ดวอร์ฟ ที่ต้องเข้าห่ำหั่นต่อสู้กัน มีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 8 อาชีพ และยังจัดเต็มขนคอนเทนต์เด็ดๆมามากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Paladins Strike (สโตร์ทั่วโลก)

Paladins Strike เกมมือถือแนว FPS ผสมกับ MOBA และ Card game จากค่าย Hi-Rez Studio ที่ให้เพื่อนๆออกไปลุยในสมรภูมิ พบกับเหล่าแชมเปี้ยนและตัวละครสุดคลาสิคให้เลือกเล่นมากมาย สะสมการ์ดตัวฮีโร่ ผสมการ์ดสร้างอาวุธ ชุดเกราะ ต่อสู้ตีป้อมเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามตามสไตล์เกมแนว MOBA เน้นชูตติ้ง เล่นเลนหลัก 3 เลนและหนึ่งป่า

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Triple Monster S (สโตร์ญี่ปุ่น)

Triple Monster S เกมมือถือแนว Card RPG จากค่าย Bushiroad ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยโลกแฟนตาซีเวทมนต์ สะสมการ์ดแบบต่างๆเพื่อซัมมอนมอนสเตอร์จากต่างมิติ ต่อสู้ปราบปีศาจ ที่บุกโลก ฟินกับเกมเพลย์ วางแผนต่อสู้ จัดการ์ดต่อสู้ลงสนามอารีน่าสุดเร้าใจ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Ghost Soul Saver (สโตร์ทั่วโลก)

Ghost Soul Saver เกมมือถือแนว Puzzle RPG จากค่าย Mgame ที่สร้างมาจากเกมออนไลน์ชื่อดังในตำนาน Ghost Online ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดลี้ลับ ออกตามล่าภูตผีกว่า 300 ชนิด ต่อสู้ วางแผนกลยุทธ์ เสริมพลัง สร้างความแข็งแกร่งและผจญภัยกับโหมดต่างๆมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


เกมแนะนำเพิ่มเติม

Dungeon Hunter Champions (สโตร์ไทย)

Dungeon Hunter Champions เกมมือถือแนว Action+MOBA จากค่าย Gameloft ที่จะพาเพื่อนๆออกไปต่อสู้และผจญภัยในรูปแบบ MOBA มีตัวละครกว่า 250 ตัวให้สะสม สนุกกับเกมเพลย์แอดชัน RPG มันส์ ๆออกผจญภัยในดินแดนต่างๆแบบ hack-n-slash ในโหมดเล่นเดี่ยว หรือสไตล์ MOBA 5v5 แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


The Day After Tomorrow (CBT สโตร์จีน)

The Day After Tomorrow เกมมือถือแนว Action Survival แบบ Open World จากค่าย NetEase ที่เพื่อนๆจะสวมบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากวันสิ้นโลกที่คนส่วนใหญ่หลายเป็นซอมบี้ ต้องหาทั้งอาหาร สร้างที่พักและป้องกันตัวเอง เอาตัวรอดจากการโจมตีของซอมบี้ และไฮไลต์สำคัญระหว่างเกมจะมีเควสต์ต่างๆ ให้ทำมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่