Wanderer of Phantasia 2

Wanderer of Phantasia (幻魔郷ワンダラー) เกมแนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ (25 ธ.ค.58) และมีแผนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในต้นปีหน้า ( ม.ค. 2016 ) สำหรับผู้เล่นที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าในครั้งนี้ก็จะได้รับเพชร 1000 ชิ้น และยังสามารถหมุนกาฉาปองก่อนที่เกมจะเปิดให้บริการ แถมยังมีสิทธิ์ที่จะได้รับตัวละคร 1 ตัวกันแบบฟรีๆ เพราะสามารถหมุนกาชาปองได้ฟรีจนกว่าจะได้ตัวละครที่ชอบกันไปเลย

Wanderer of Phantasia เรื่องราวของเหล่านักเดินทางเหนือกาลเวลา ที่เดินทางข้ามเวลามาเพื่อเข้าร่วมทำสงคราม ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นเหล่าแม่ทัพในช่วงสงครามที่คุ้นหน้ากันดี ไม่ว่าจะเป็น อิซุโมะ โนะ โอคุนิ / อาเคจิ มิทสึฮิเดะ / อิอิ นาโอโทระ / โอดะ โนบุนางะ นอกจากนี้ยังมี โจนออฟอาร์ค และ อาเธอร์มาร่วมแจมในเกมนี้กับเขาด้วย และได้นักพากย์สุดเมพอย่าง โยโกะ ฮิคาสะ / ทาคายะ คุโรดะ มาร่วมพากย์เสียงให้กับเกมนี้อีกด้วย

Wanderer of Phantasia 3

Wanderer of Phantasia 8

Wanderer of Phantasia 5

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบต่างๆให้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบอัพเกรดตัวละครและอาวุธ ระบบพัฒนาตัวละครที่มาจากการตะลุยต่อสู้ตามด่านต่างๆ ระหว่างที่ผู้เล่นออกไปสำรวจหากเจอบอส ผู้เล่นสามารถเรียกเพื่อนให้ออกมาช่วยหากล้มบอสได้ก็จะได้รับไอเทมหายากอีกด้วย และตัวชูโรงที่สำคัญของเกมนี้อยู่ที่ผู้เล่นสามารถรับไอเทมที่เอาไว้ใช้พัฒนาตัวละครได้ที่ฟาร์ม ซึ่งจะทำให้เล่นเกมได้นานขึ้นนั่นเอง ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ http://ucube-games.com/genwan/top

Wanderer of Phantasia 7

Wanderer of Phantasia 6

Wanderer of Phantasia 4