กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 2 เม.ย. – 8 เม.ย. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Dragon Nest M (จบ CBT แล้วนะ รอเปิด OB 16 เม.ย.)

Dragon Nest M เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย Siamgame ที่ยังคงเอกลักษณ์เนื้อหาและวิธีการเล่นที่ยังคงความคลาสิกแบบฉบับเวอร์ชั่น PC จัดเต็ม 6 อาชีพ ให้เลือกมันส์แบบไม่ยั้ง การควบคุมอิสระและมุมมองกราฟิกแบบ 3D พร้อมคอนเทนต์สุดมันส์มากมาย

 


Mu Origin 2 (CBT สโตร์จีน)

Mu Origin 2 เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Webzen ที่เป็นภาคต่อของ Mu Origin ที่ยังคงระบบเก่าให้คิดถึง และขนระบบใหม่ๆอย่าง Cross World การสร้างพื้นที่กลางระหว่างเซิร์ฟเวอร์ต่างๆใช้เป็นพื้นที่สำหรับดวล และซื้อขายไอเทม เอาใจแฟนเกมมิวแบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_apk_off


Attack on Titan – Dedicate Your Heart (สโตร์ SEA)

Attack on Titan – Dedicate Your Heart เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย GameDreamer ที่จัดเต็มเนื้อหาตั้งแต่ภาคแรกมาอย่างครบครัน โดยเพื่อนๆจะได้รับบทเป็นสมาชิกใหม่ในทีมที่ต้องฝึกฝนต่อสู้กับตัวละครหลัก เข้าต่อสู้กับเหล่าไททัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off


One Piece: Bounty Rush (ENG Ver. ) (สโตร์ไทย)

One Piece: Bounty Rush เกมมือถือแนว Action จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆไปจัดทีมเหล่าตัวละครจากวันพีชที่ขนมาให้มันส์แบบครบทีม หลากหลายตัวละครในแต่ละคลาสที่มีมาให้เลือกถึง 4 คลาส และระบบการควบคุมตัวละครแบบอิสระ ให้ได้มันส์แบบไร้ขีดจำกัด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Sword Fantasy Online (สโตร์บางประเทศ)

Sword Fantasy Online เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย Elysium Games ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี สนุกไปกับการต่อสู้แนวอาร์เคด มีระบบการควบคุมที่สะดวกสบาย เลือกอาชีพได้อย่างหลากหลาย ลงดันเจี้ยนต่อสู้กับบอสหลากหลายชนิด สนุกไปกับมินิเกม หรือการล่าสมบัติ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off btn_apk_off


เกมแนะนำ

God Eater: Resonant Ops (สโตร์ญี่ปุ่น)

God Eater: Resonant Ops  เกมมือถือแนว turn-based RPG จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆจัดทีมออกล่าพระเจ้า โดยในภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆมาเพิ่มอีกเพียบ และตัวละครหน้าเก่าที่คุ้นเคย และระบบต่อสู้สุดมันส์

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Identity V  (OBT สโตร์จีน)

Identity V เกมมือถือแนว ไล่ล่าเอาตัวรอด สไตล์  Dead by Daylight จากค่าย NetEase Game ที่ให้เพื่อนเข้าสู่สงครามการไล่ล่า สวมบทฆาตกรโหด หรือจะเล่นเป็นเหยื่อที่ต้องหาทางหนีเอาตัวรอด เลือกได้ว่าจะเล่นเป็น Killer หรือ Survivors แล้วออกลุยไปพร้อมๆกับเพื่อนร่วมเซิร์ฟ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่