กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 26 มี.ค. – 1 เม.ย. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Sword Art Online: Integral Factor (สโตร์ทั่วโลก)

Sword Art Online: Integral Factor เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Bandai Namco Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆไปรับบทเป็น 1 ใน 100 คนที่ติดในโลกแห่งเกมที่ไม่มีทางออก ต้องหาทาง Clear Dungeon สูง 100 ชั้นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นจึงจะจบเกมนี้ได้ เจอกับระบบการต่อสู้สุดตื่นเต้น ระบบสกิลสุดอลังการ ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบ Boss Battle สุดมันส์ และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Dragon Nest M for kakao (สโตร์เกาหลี)

Dragon Nest M for kakao เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Kakao Games ที่สร้างมาจาก IP ของ Dragon Nest Online ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยจัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ลงดันเจี้ยนมังกร กับการบังคับแบบ Non-Targetting ภาพกราฟิกสไตล์ 3D และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off

btn_apk_off


DC Unchained (สโตร์ทั่วโลก)

DC Unchained เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย 4:33 Creative Labs และ DC Comics ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกของเหล่าฮีโร่ และวายร้าย เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น จัดทีมเหล่าตัวละครที่มีให้เลือกกว่า 30 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ออกลุยในโหมด Co-op Multiplayet, โหมด PvP แบบ Real Time , Time Attack ที่ต้องแข่งกับเวลา รวมถึง Story Mode สุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Dolls Order (สโตร์ญี่ปุ่น)

Dolls Order เกมมือถือแนว Real-time Battle จากค่าย gumi ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นออกต่อสู้สุดมันส์แบบ 2vs2 สะสมตัวละครสายแบ๊วที่มีกว่า 30 ตัว แล้ววางแผนจัดทีมออกลุยกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off

btn_apk_off


Daybreak Legends: Origin (สโตร์ไทย)

Daybreak Legends: Origin เกมมือถือแนว Non-Targeting MMORPG จากค่าย Linekong Holdings Limited ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย จัดเต็ม 4 อาชีพให้เลือกสร้างตัวละครตามความชอบ เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น การหักหลังของคนที่เคยไว้ใจ สัตว์ขี่หลากหลายชนิด และโหมดการเล่นที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


เกมแนะนำ

Onmyoji Arena (CBT สโตร์ SEA)

Onmyoji Arena เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย NetEase ที่สร้างมาจาก IP เกมชื่อดังอย่าง Onmyji ที่จะพาเพื่อนๆออกไปทำสงครามตีป้อมฝ่ายตรงข้าม พบเหล่าตัวละครสุดคุ้นเคยมากมาย จัดเต็มสกิลพื้นฐาน 4 สกิลและสกิลเสริมให้ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจการควบคุมที่ลื่นไหล แผนที่ที่ถูกออกปบบมาอย่างดี และกราฟิกสุดสวยงาม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่