สุดยอดเกมในตำนานจากเกาหลี Dragon Nest กลับมาอีกครั้งโดยคราวนี้มีค่าย SIAMGAME เป็นผู้ให้บริการ พร้อมเปิดการผจญภัยครั้งใหม่อีกครั้ง กับชื่ออย่างเป็นทางการว่า Dragon Nest M ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็วๆ นี้ และล่าสุดได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมพร้อมเงินสดมูลค่ากว่า 1 หมื่นดอลล่าห์สหรัฐตั้งแต่วันนี้

สำหรับ Dragon Nest M เป็นเกมแนวผจญภัยบนมือถือแบบ 3D ซึ่งมีโหมดการต่อสู้ 3Dแบบอิสระ ผู้เล่นสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตามต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ จุดเด่นอื่นๆจาก Dragon Nest เวอร์ชั่น PC อย่าง Open World เนื้อเรื่อง ตัวละคร หรือ NPC ที่ผู้เล่นคุ้นเคยก็ถอดแบบออกมาไม่มีผิดเพี้ยน ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความคลาสสิกแถมได้หวนนึกถึงช่วงเวลานั้นไปพร้อมๆกันอีกด้วย

สถานที่สุดคลาสสิก ชวนให้นึกถึงความทรงจำของช่วงเวลานั้น


นอกจากจุดเด่นของ Dragon Nest M อย่างเอฟเฟคการปล่อยสกิลแบบอลังการ หรือการเล่นผ่านมุมมองอิสระแล้ว สถานที่ก็ยังคงความคลาสสิกสวยงามไม่แพ้เวอร์ชั่น PC เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านมือใหม่ทั้งสองหมู่บ้านที่ผู้เล่นคุ้นเคยอย่าง “หมู่บ้านเบอร์ลีย์” และ “สันเขาเวทย์” หรือสถานที่พำนักของเหล่าเซนต์อย่าง “เซนต์เฮเว่น” ทุกสถานที่ถอดแบบมาจากต้นฉบับเหมือนกันเป๊ะ ให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับความคลาสสิกของ Dragon Nest พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆกัน

หมู่บ้านเบอร์ลีย์ จุดเริ่มต้นของเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นคุ้นเคยดี

สันเขาเวทย์ อยู่ในเขตหนาวเย็น หมู่บ้านที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องรู้จัก

เซนต์เฮเว่น สถานที่พำนักหรือสรวงสวรรค์ของเหล่าเซนต์

เตรียมก้าวสู่เส้นทางแห่งโลกใหม่ พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตอนนี้ทาง >Dragon Nest M< เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แฟนเพจ Dragon Nest M

อ่านข่าว Dragon Nest M คลิกที่นี่