กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 22 ม.ค. – 28 ม.ค. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

MapleStory M (Beta Test สโตร์ ทั่วโลก)

MapleStory M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะ พาเพื่อนๆเข้าไปผจญภัยในโลกใบเดิมที่มีความใกล้เคียงกับ เวอร์ชั่น PC มากที่สุด และยังถูกปรับให้เล่นง่ายมากขึ้น จัดเต็ม ระบบใหม่ๆมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ Auto Quest และ Auto Play ระบบอาชีพที่มาให้เลือกเล่นถึง 5 อาชีพ เพิ่มความสะดวก สบายมากขึ้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


Harry Potter: Hogwarts Mystery (Soft Launch สโตร์บางประเทศ)

Harry Potter: Hogwarts Mystery เกมมือถือแนว RPG ธีมโรงเรียน Hogwart จากค่าย Jam City, Inc. และ Warner Bros ที่จะพาเพื่อนๆออกไปสนุกับโรงเรียนแห่งเวทมนต์ สร้างตัวละครของตัวเอง เป็นหนึ่งในนักเรียนโรงเรียนพ่อมด เข้าเรียนวิชาต่างๆ และสร้างมิตรภาพกับผู้เล่นคนอื่นๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Ragnarok Rush (สโตร์ ทั่วโลก)

Ragnarok Rush เกมมือถือแนว Side Scrolling RTS จากค่าย Gravity Interactive ที่จะพาเพื่อนๆกลับไปผจญภัยในโลก Ragnarok มีอาชีพที่หลากหลายถึง 5 อาชีพให้เลือกเล่นตามความชอบ คงความคลาสิกในการอัพค่าสถานะด้วยตัวเอง จัดเต็มบอสสุดคุ้นเคย และระบบเกมเพลย์สุดคลาสิค

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Battle Kingdoms สามก๊ก (สโตร์บางประเทศ)

Battle Kingdoms สามก๊ก  เกมมือถือแนว Action Card จากค่าย Snail Games ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกของสามก๊ก จัดเต็มเหล่าตัวละครจากสามก๊กที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างน่ารัก ระบบสกิลสุดเท่ ที่สามารถปรับการปล่อยสกิลได้อย่างหลากหลาย และโหมดอื่นๆอีกมากมายให้เพื่อนได้มันส์แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


Civilization Era (สโตร์ไทย)

Civilization Era เกมมือถือแนว Strategy จากค่าย Lun play ที่จะพาเพื่อนๆออกสร้างเมือง สร้างอารยธรรมเป็นของตัวเอง นำกองทัพออกต่อสู้กับศัตรูและรวบรวมดินแดนใหม่ จัดเต็มระบบฮีโร่ ระบบพันธมิตร ระบบสกิล ระบบผจญภัย และเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ให้เพื่อนๆได้ออกตามหา

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่