หลังจากที่เปิดไปไม่นาน Texas Poker INTL เกมไพ่เท็กซัสก็เป็นเกมยอดฮิตที่คึกคักไปด้วยเหล่าเซียนไพ่ แต่น้อยคนที่เข้ามาเล่นจะไปถึงการเป็นเจ้าแห่งโป๊กเกอร์ได้ เพราะโป๊กเกอร์ไม่ได้วัดแพ้ชนะกันที่เกมเดียว วันนี้เราจะมาสอนสูตรการเล่นโป๊กเกอร์แบบมืออาชีพ อยากรู้ไปดูกันเลย

อย่างแรกที่ต้องเรียนรู้ก่อน คือ ไพ่อะไรใหญ่ที่สุดในโปกเกอร์ เพื่อนๆสามารถดูได้ตามตารางข้างล่างนี้ได้เลย โดยเรียงลำดับจากไพ่ใหญ่ที่สุดไปเล็กที่สุด

อย่างที่สองที่คุณต้องเรียนรู้ คือ บรรดาเซียนไพ่แรกเริ่มจะเล่นแบบลองเชิงไม่เน้นแพ้ชนะแบบจริงจัง เน้นการสังเกตเทคนิค และวิธีการเล่นของคู่แข่งขันร่วมโต๊ะ พยายามหาคนที่อ่อน คนที่แข็ง คนที่บลัฟ หรือแกล้งกดดันด้วยการเทหมดหน้าตัก ด้วยเงินที่ไม่มากก่อน อย่างที่เขาเรียกกันว่ารู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย

อย่างสุดท้ายที่คุณต้องเรียนรู้ คือ การเอาชนะในระยะยาว ไม่ใช่เรื่องของดวง แต่มันเป็นแผนกลยุทธ์ และวิธีการจัดการความเสี่ยง ที่ต้องควบคุมจิตใจตนเอง และการทำตามแผนที่วางไว้อย่างเคร่งครัด เพราะเราไม่สามารถชนะได้ในทุกเกมการแข่งขัน แม้ว่าจะเก่งแค่ไหน สาระสำคัญ คือ การมองความเสี่ยงให้ออก การมองจังหวะดีๆเพื่อเก็บเงินและเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ควบคุมอารมณ์ รู้จักหยุด รู้จักหมอบ เมื่อเรามีโอกาสแพ้มากกว่าชนะ ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างได้ที่ แฟนเพจ Texas Poker INTL

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าว Texas Poker INTL คลิกที่นี่