นับว่าเป็นข่าวดีรับต้นปี 2018 กัน เลย เมื่อแฟนเพจ Nexon Thailand เซอร์ไพร์สแฟนเกมมือถือชาวไทยด้วยการเปิดเผย 4 รายชื่อเกมมือถือที่เตรียมขนมาลงสโตร์ไทยในปี 2018 ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย


MapleStory M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะ พาเพื่อนๆเข้าไปผจญภัยในโลกใบเดิมที่มีความใกล้เคียงกับ เวอร์ชั่น PC มากที่สุด และยังถูกปรับให้เล่นง่ายมากขึ้น จัดเต็ม ระบบใหม่ๆมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ Auto Quest และ Auto Play ระบบอาชีพที่มาให้เลือกเล่นถึง 5 อาชีพ เพิ่มความสะดวก สบายมากขึ้น เตรียมเปิดให้ทดสอบบนสโตร์ไทยเป็นเกมแรก ในวันที่ 23 มกราคมนี้

Durango: Wild Lands เกมมือถือแนว MMORPG Open World จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสเรื่องราวการบุกเบิกดินแดนเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ และไร้ซึ่งเทคโนโลยี ต้องคราฟอุปกรณ์ สร้างบ้าน สร้างหมู่บ้าน และดินแดนด้วยตัวเอง จัดเต็มกราฟิกสุดสมจริง หลังจากเปิดทดสอบไปซะนาน ปีนี้ก็จะได้เล่นแบบจริงจังสักที

Dark Avenger 3 เกมมือถือแนว Action RPG ตัวล่าสุดของซีรีย์ Dark Avenger จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปมันส์กับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ฉากกราฟิกอลังการที่ไม่แพ้กับเกมคอนโซล เพลิดเพลินไปกับระบบสัตว์ขี่ ลงดันเจี้ยน และล่าบอส รวมถึงศึก PvP ระหว่างผู้เล่น ส่วนจะเปิดให้บริการเดือนไหนในปี 2018 ก็ ต้องรออัพเดทข่าวสารกันต่อไป

AXE: Alliance x Empire เกมมือถือแนว MMORPG Open World จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ การท้าทายระหว่าง 2 ขั้วอำนาจใหญ่อย่างพันธรัฐ กับ จักรวรรดิ ที่ให้เพื่อนๆเลือกฝ่ายอย่างชัดเจนตั้งแต่เริ่มสร้างตัวละคร ออกผจญภัย ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ชั่วร้าย พร้อมอัพเกรดให้โหด และที่พิเศษสุดคือเมื่อเลเวล 20 อัพ ก็จะเข้าสู่การทำสงครามกับ ฝ่ายตรงข้าม มันส์กับการทำสงครามอย่างเต็มรูปแบบ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  แฟนเพจ Nexon Thailand

อ่านข่าวเกมมือถือคลิกที่นี่