จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ศึกชิงเจ้าแคลนที่แกร่งที่สุด ในสงคราม Lineage 2 Revolution Tournament Thailand รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเป็นแคลน LEGENDS ที่คว้าชัยชนะในครั้งนี้ไปครอง

สำหรับการแข่งขันเริ่มต้นด้วยการแสดงพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ และมี 2 พิธีกร แอนดี้ เขมพิมุก และ กุ๊กไก่ พรนพรัตน์ หาญสุจินต์ เป็นผู้ดำเนินรายการ นอกจากนี้ยังได้ คุณออฟ กีรติ หรือ AD-AOF TV และคุณเบลล์ ขอบสนาม มาช่วยพากษ์เสียงระหว่างการต่อสู้ในนัดชิงแชมป์

ส่วนผลการแข่งขัน ปรากฏว่า แคลน LEGENDS สามารถชนะ คะคะคะคุ๊ ไปด้วยสกอร์ 2-1 พร้อมรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท 50,000 ไดอาฟ้า และฉายา (ตำนาน) ไปครอง

ขณะที่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของ คะคะคะคุ๊ เงินรางวัล 300,000 บาท + 50,000 ไดอาฟ้า + ฉายา (วีรชน) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของ Mystic และ MonsieurTH รับเงินรางวัล 100,000 บาท + 50,000 ไดอาฟ้า + ฉายา (วีรชน)

และนอกจากความสนุกลุ้นระทึกตลอดทัวร์นาเมนต์ ทาง Netmarble ยังมีเซอร์ไพรซ์แจกของรางวัลให้ผู้เล่นกันอย่างเต็มอิ่ม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Lineage 2 Revolution

อ่านข่าว Lineage 2 Revolution คลิกที่นี่