คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงปลายปีที่แล้วและต้นปีนี้กำลังเป็นยุคทองของเกมแนว PUBG หรือเกมมือถือแนว Battle Royale หรือ Battlegrounds นั้นเอง หากพูดถึงจุดเริ่มต้นก็คงต้องพูดถึงเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) ที่มีขายใน Stream ด้วยความพิเศษที่ให้ผู้เล่นกว่า 100คนมาบนเกาะร้าง แล้วไล่ยิง ฆ่า ซุ่มยิงกันจนเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายบนเกาะร้าง ด้วยมุมมองบุคคลที่สาม มองเห็นตัวละครอย่างชัดเจน ทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนลามมาถึงเกมมือถือได้ไม่ยาก วันนี้ทีมงานได้คัดเอา 5 เกมมือถือแนว PUBG เด็ดๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันด้วย

Rules of survival

Rules of Survival เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆออกไปเอาตัวรอดท่ามกลางเกาะร้าง เป็นผู้เล่น 1 ใน 120 คนที่ต้องกระโดดร่มชูชีพลงบนเกาะ ไร้อาวุธใด เพื่อนๆมีหน้าที่แค่เอาตัวรอด วิ่งหนีแก๊สพิษ ตามหาอาวุธ ใช้สมองและวางแผนในการต่อสู้ เพื่อเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายบนเกาะร้างแห่งนี้ และมีข่าวดีสำหรับแฟนเกมชาวไทย เพราะทางค่ายเตรียมเปิดเกมในเวอร์ชั่นไทยให้ได้มันส์กันเร็วๆนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Knives Out

Knives Out หรือ Wilderness Survival เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย NetEase ที่ให้เพื่อนกระโดดร่มจากเครื่องบินลงบนเกาะร้างห่างไกลผู้คน ออกสำรวจพื้นที่เก็บปืน อาวุธ และไอเทมต่างๆจากนั้นก็เข้าต่อสู้กัน และก้าวสู่การเป็นที่หนึ่ง นอกจากลุยแบบเดี่ยวๆแล้วยังมีโหมด Duo ให้ได้ร่วมมันส์กับทีมและสั่งการวางแผนกลยุทธ์ผ่านระบบเสียงอีกด้วย ที่สำคัญมีภาษาไทยไว้รองรับเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยกันด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Survivor Royale

Survivor Royale เกมมือถือแนว Action Survivor จากค่าย NetEase ที่ให้เพื่อนๆรับบทเป็นตัวละคร 1 ใน 100 คนที่ต้องมาต่อสู้หำหั่นกันและเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้าย หลีกเลี่ยงการปะทะที่ไม่จำเป็น ออกสำรวจและค้นหาอาวุธชนิดใหม่ๆ ซึ่งภายในเกมมีอาวุธให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย มีโหมดการเล่นแบบคู่และทีมให้เลือกมันส์ตามความชอบอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Free Fire – Battlegrounds

Free Fire – Battlegrounds เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย Garena ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่สงครามการต่อสู้อันกว้างใหญ่ บนเกาะร้างห่างไกลผู้คน ดิ่งลงจากเครื่องบิน สำรวจเกาะ ตามหาอาวุธ มองหาทำเลที่ดีเยี่ยม ไล่จัดการผู้เล่นคนอื่นๆให้หมด ต่อสู้ก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในศึกดวลเดือด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Bullet Strike: Battlegrounds 

Bullet Strike: Battlegrounds เกมมือถือแนว Battle Royale จากค่าย Horus Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ เมื่อต้องอยู่บนเกาะร้างห่างไกลผู้คน เผชิญหน้าและต่อสู้กันเอง ออกตามหาอาวุธสังหารรูปแบบต่างๆ วางแผนและตัดสินใจให้เด็ดขาด เพราะทุกการตัดสินใจล้วนมีผลต่อการเอาตัวรอด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


แนะนำพิเศษ

PUBG Mobile: Army Attack!

PUBG Mobile: Army Attack! เกม PUBG บนมือถือของแท้จากค่าย Tencent ถึงตรงนี้ยังไม่มีข้อมูลมาเพิ่มว่าเหมือนหรือแตกต่างจาก Army Assault แค่ไหนอย่างไร เพื่อนๆที่อยากเข้าไปมันส์ก่อนใครก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าลุ้นสิทธิเข้าร่วมการทดสอบได้เลย >คลิกลงทะเบียน<