กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 8 ม.ค. – 14 ม.ค. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Kaiser (카이저) (CBT สโตร์เกาหลี)

Kaiser (카이저) เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆออกไปตะลุยในโลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มมหากาพย์สุดเข้มข้น ภาพกราฟิกสุดอลังการ อาชีพที่หลากหลาย ระบบเกมเพลย์มากมายไม่ว่าจะเป็น PVP, ดันเจี้ยนรายวัน, หอคอยนิรันดร์, เควสท์, เรด, น้ำพุแห่งโชค และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Xeno gate (สโตร์ไทย)

Xeno gate เกมมือถือแนว Card RPG จากค่าย SpringGame ที่จะพาเพื่อนๆไปตะลุยโลกสุดน่ารักสไตล์มังงะ พบกับเหล่าตัวละครสุดน่ารัก การต่อสู้สุดแหวก เหล่าฮีโร่สุดคุ้นเคยกว่า 200 ตัวให้เลือกใช้งาน จัดเต็มโหมดการต่อสู้สุดหลากหลาย ทั้งแบบเดี่ยว แบบทีม World Boss โหมดมัลติเพลย์เยอร์ที่รองรับสูงสุดถึง 12 vs 12

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Guardians: A Torchlight Game (สโตร์บางประเทศ)

Guardians: A Torchlight Game เกมมือถือแนว Action RPG สไตล์ Diablo จากค่าย Perfect World Mobile ที่จะพาเพื่อนๆออกไปต่อสู้และผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในเมือง Torchlight จัดเต็มอาชีพให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย และระบบเกมเพลย์แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Ouroboros Project (CBT สโตร์บางประเทศ)

Ouroboros Project เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Kingstar Games Limited ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ ให้เพื่อนๆรับบทเป็นผู้บัญชาการ หนึ่งในสมาชิก SPARK องกรลับที่ทำหน้าที่กอบกู้โลก จัดเต็มภาพกราฟิกสไตล์มังงะ และเหล่าฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร จัดทีมออกลุยกันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn_apk_off


Tokyo Ghoul: Dark War (สโตร์ออสเตรเลีย ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ )

Tokyo Ghoul: Dark War เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย GameSamba ที่จะพาเพื่อนๆออกลุยในโลกแห่งการต่อสู้ของเหล่ากูลและมนุษย์ จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น พบกับเหล่าตัวละครสุดคุ้นเคยมากมาย มีโหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น PvP Arena และ 5v5 battle

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่