กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 25 ธ.ค. – 31 ธ.ค. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Heroes evolved (สโตร์ไทย)

Heroes Evolved  เกมมือถือแนว MOBA 5v5 จากค่าย Chess Games พัฒนาโดยค่าย R2Games ที่จะพาเพื่อนๆออกลุยในสมรภูมิเดือด สะสมเหล่าฮีโร่หลากหลายแบบ วางแผนร่วมกับสมาชิกในทีม ออกบุกตะลุยปลดปล่อยสกิลพิเศษทำลายป้อมฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซาก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Wrath of Dragon (CBT สโตร์บางประเทศ )

Wrath of Dragon เกมมือถือแนว Action จากค่าย Game Cafe Services ที่จะพาเพื่อนๆดำดิ่งสู่โลกสุดอันตราย การฟื้นคืนชีพของเหล่ามังกรในตำนาน เปิดประตูสู่เรื่องราวอันท้าทาย จัดเต็มอาชีพหลากหลายให้เลือกเล่นตามความชอบ กราฟิกสุดอลังการสถานที่สุดสมจริง และโหมดเกมเพลย์ที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Battle Arena (สโตร์บางประเทศ)

Battle Arena เกมมือถือแนว Action จากค่าย MD Games Company ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่การทำสงครามแบบ Real-time PVP เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้วออกลุยวางแผนกลยุทธ์ จบเกมภายใน 5 นาที กวาดล้างเหล่ามอนสเตอร์บนแผนที่ให้หมดเกลี้ยง และคว้าชัยชนะเหนือทีมคู่แข่ง

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


Solar Moon (CBT สโตร์เกาหลี)

Solar Moon เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย SOFUN GAME ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ ออกตามหาความลับที่ซ่อนอยู่ จัดเต็มหลากหลายอาชีพให้เลือกเล่น ปรับแต่งได้อิสระ ภาพกราฟิกสวยงามคมชัด โหมการต่อสู้สุดสมจริง และเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ซุกซ่อนอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_apk_off


Phantom Blade (สโตร์ญี่ปุ่น)

Phantom Blade เกมมือถือแนว 2D Action RPG จากค่าย 6wave ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสเรื่องราวสุดเข้มข้นระกว่างโลกแห่งความจริงและโลกหลังความตาย พบกับกราฟิกสไตล์ 2D ฉากคัตซีน และการเดินหน้าฟันศัตรูแบบรัวไม่ยั้ง สะสมไอเทมและอัพเกรดให้แข็งแกร่ง แท็กทีมกับเพื่อนออกลุยโหมดสตอรี่สุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่