กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 18 ธ.ค. – 24 ธ.ค. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

One Piece: Bounty Rush (สโตร์ญี่ปุ่น)

One Piece: Bounty Rush เกมมือถือแนว 4vs4 Team Battle Action จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆออกไปตะลุยโลกของวันพีช จัดทีมเหล่าลูกเรือและตัวละครที่คุ้นเคยจากอนิเมะชื่อดังวันพีช ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกในด่านที่เลือก ควบคุมการออกสกิลและออกท่าทางได้อย่างอิสระ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_apk_off


HEIR OF LIGHT (CBT สโตร์ทั่วโลก)

HEIR OF LIGHT เกมมือถือแนว Tactic RPG จากค่าย Gamevil ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกแฟนตาซีกลิ่นอายโกธิค ที่จัดเต็มเหล่าฮีโร่และเรื่องราวสุดเข้มข้น การต่อสู้แบบจัดเต็มรวมถึงกราฟิกสุดอลังการ ระบบ World Map สุดกว้างใหญ่ ต่อสู้แบบ PvP ผ่าน การบุกตะลุยหอคอย ของฝ่ายตรงข้าม และ การบุกตะลุยแบบท้าทาย และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


 

DawnBreak: The Flaming Emperor (Beta Test สโตร์บางประเทศ)

DawnBreak: The Flaming Emperor เกมมือถือแนว Anime Action RPG จากค่าย Auer Media & Entertainment ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ภาพกราฟิกและการพากษ์เสียงเต็มรูปแบบเสมือนดูอนิเมชั่นไปพร้อมการเล่นเกม จัดเต็มโหมดเกมที่หลากหลายทั้งโหมดมัลติเพลย์เยอร์ ตีบอส ระบบ PvP และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


ReverseD (CBT สโตร์เกาหลี)

ReverseD เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Entermate ที่จะพาเพื่อนๆออกท่องโลกสุดแฟนตาซี ออกเดินทางรวบรวมเหล่าฮีโร่ เหล่าตัวละครที่มีเรื่องราวน่าสนใจ วางแผนกลยุทธ์ สนุกไปกับการใช้ฟินิชสกิล การโต้กลับ การหลบหลีก การโจมตีบนอากาศผ่านการบังคับที่เรียบง่าย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Immortal Warrior Extreme (สโตร์ไทย)

Immortal Warrior Extreme เกมมือถือแนว Action RPG Strategy จากค่าย Electronics Extreme ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดตื่นเต้น สงครามระหว่างกลุ่มผู้ทรยศและเหล่าจักรกลต้องห้าม พบกับฉากการต่อสู้สุดตื่นเต้น คัตซีนสุดอลังการ และโหมดการเล่นที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่