ต้องพูดเลยว่าปีนี้แทบจะเป็นปีทองของเกมมือถือในไทยกันเลย เพราะมีเกมจากค่ายดังๆมากมายทยอยเปิดให้บริการ ลงทะเบียนล่วงหน้า ให้คอเกมมือถือได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ และแน่นนอว่าเกมที่ทีมงานจะหยิบมารีวิวในครั้งนั้นนั้นก็คือเกม Immortal Warrior Extreme หรือชื่อย่อว่า IMW เกมมือถือตัวใหม่จากค่าย Electronics Extreme ที่พึ่งเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาไทยไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมทั้งด้านกราฟฟิก ระบบการเล่น และเนื้อเรื่อง ส่วนจะมันส์แค่ไหนตามทีมงานไปเจาะลึกกันเลย

เกี่ยวกับตัวเกม

Immortal Warrior Extreme เป็นเกมแนว Action RPG Strategy ที่บอกเล่าเรื่องราวของราชาที่ลุ่มหลงในพลังจักรกลต้องห้าม โดยเพื่อนๆจะได้รับบทเป็นผู้หยุดยั้งและถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศ ซึ่งภายในเกมจะนำเสนอเรื่องราวผ่านฉากคัตซีนผ่านการผจญภัยสุดตื่นเต้น ที่เพื่อนๆต้องจัดทีมทีมละ 4 ตัวละครซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีสกิลและค่าความสามารถแตกต่างกัน ออกตะลุยบุกฝ่าศัตรูจำนวนมาก และบอสสุดโหด

เกมเพลย์ที่เข้าถึงง่าย โดนใจสายวางแผน

รูปแบบการเล่นหลักของเกมนี้จะเป็นแบบ Auto Battle เพื่อนๆสามารถควบคุมการเคลื่อนที่ หรือเป้าหมายในการโจมตีของตัวละครทุกตัวในทีมได้อย่างอิสระ สามารถเรียกใช้สกิลได้โดยการสไลด์หน้าจอเบาๆ ช่วยให้การออกสกิลคอมโบ ผสานสกิลเป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวภายในทีมจะมีสกิลติดตัวมาให้ใช้เพียง 1 สกิลเท่านั้น ทำให้ต้องวางแผนใช้สกิลอย่างรอบคอบและเหมาะสม

“ฮีโร่” นักรบสุดแข็งแกร่ง โดดเด่นด้วยพลังที่หลากหลาย

จุดเด่นของเกมนี้นั้นคือ “ฮีโร่” ซึ่งเป็นเหล่าตัวละครสุดแข็งแกร่งที่เพื่อนๆสามารถหยิบมาสร้างทีมได้อย่างอิสระ โดยฮีโร่ของเกมเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 7 กลุ่มดาว 5 เผ่าพันธุ์ และ 4 ประเภท 7 กลุ่มดาวประกอบไปด้วย Corona, Sagitta, Serpens, Wing, Iron Shoes, Libra และ Bugle เผ่าพันธุ์ทั้ง

5 เผ่าของฮีโร่ นอกจากจะมีรูปลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันแล้ว แล้วยังใช้สร้างความได้เปรียบเสียเปรียบในการต่อสู้ได้อีกด้วย ซึ่งทั้ง 5 เผ่าจะประกอบไปด้วย Horung, Entrydal, Paragon, Stiria, และ Devil โดยเผ่า Horung จะชนะทางเผ่า Entrydal, เผ่า Entrydal ชนะทางเผ่า Paragon, เผ่า Paragon ชนะทางเผ่า Horung, เผ่า Stiria ชนะทาง เผ่า Devil, และเผ่า Devil จะชนะทางเผ่า Stiria

แต่ในแง่การฟอร์มทีมแล้วสามารถแยกประเภทของฮีโร่ได้เป็น 4 ประเภทได้แก่ Defense ตัวชนของทีม ที่มีจุดเด่นในด้านพลังป้องกัน และการมีพลังชีวิตที่สูง, Melee ตัวทำดาเมจระยะใกล้ ที่มีจุดเด่นในการโจมตีตัวละครด้านหลังที่อ่อนแอได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพ, Ranged ตัวทำดาเมจระยะไกล เน้นการโจมตีที่รุนแรง และระยะทางที่ปลอดภัย, และ Support ตัวซัพพอร์ทประจำทีม ที่มีจุดเด่นในการช่วยเหลือ และเสริมพลังให้กับเหล่าฮีโร่ต่างๆ

โหมดและระบบการเล่นที่หลากหลาย โดนใจทุกคอเกม

ภายในเกมมีโหมด และระบบการเล่นให้เพื่อนๆได้เข้าไปมันสือย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Story Mode โหมดเนื้อเรื่องหลักของตัวเกมที่สามารถปรับระดับความยากได้ 3 ระดับ, Giant Boss โหมดปราบบอสขนาดใหญ่ที่มีเวลาจำกัดเพียง 8 ชั่วโมงในการเปิด Giant Boss และมีเวลาอีก 1 ชั่วโมงในการปราบมัน ซึ่งเพื่อนๆและสมาชิกต่างๆ ภายในกิลด์สามารถเข้าไปต่อสู้กับมันเพื่อรับของรางวัลเพิ่มเติมได้อีกด้วย, Constellation Dungeon โหมดลงดันเจี้ยนที่ใช้สำหรับหาวัตถุดิบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย 2 รูปแบบ Awaken Hero ดันเจี้ยนสำหรับหาหินเพื่อการ Awake ให้กับเหล่า Hero และ Hero Dungeon ดันเจี้ยนเพื่อหาเศษชิ้นส่วนของเหล่าฮีโร่สำหรับใช้อัญเชิญโดยเฉพาะ

Treasure Dungeon โหมดดันจี้ยนล่าของรางวัลจำนวนมาก, Temple of Destiny โหมดทอยเต๋าแบบเกมกระดานสำหรับการหาไอเทมที่แปลกใหม่, Winner League โหมด PVP ที่สามารถเลือกได้ว่าจะสู้กับ NPC หรือผู้เล่นด้วยกันเอง, Kavala Temple ระบบการอัพสเตตัสเหล่าฮีโร่ โดยใช้แต้มจากการเล่นโหมด Winner League กับผู้เล่นคนอื่นๆ, Fuse Hero โหมดเก็บสะสมเหล่าฮีโร่รูปแบบใหม่, Guild ระบบรวมกลุ่มผู้เล่น เพื่อทำภารกิจและเข้าโหมดการเล่นเพื่อหาเซ็ตไอเทมสุดพิเศษ, ระบบ Equipment สุดยอดระบบที่จะเสริมแกร่งฮีโร่ของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเซ็ตไอเทมทั้งหมด 8 ชิ้น 10 เซ็ต ซึ่งแต่ละเซ็ตก็จะมีเอกลักษณ์และความสามารถที่โดดเด่นแตกต่างกัน

Immortal Warrior Extreme เกมสมบูรณ์พร้อมที่มีระบบการเล่นจำนวนมาก

Immortal Warrior Extreme ไม่ใช่เกมที่แปลกใหม่ในตลาดเกมยุคปัจจุบัน แต่มันคือเกมที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการ ไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นที่น่าสนใจ โหมดการเล่นที่หลากหลาย เหล่าฮีโร่อันทรงสเน่ห์ ดันเจี้ยนสุดโหดที่ท้าทาย และการเล่น Co-op ที่ขาดไม่ได้ ซึ่งด้วยการเปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยของค่าย Electronics Extreme ก็ทำให้ตัวเกมสามารถตอบสนอง และเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ใครสนใจสามารถเข้าไปโหลดตัวเกมจากลิงค์ดาวน์โหลดข้างล่างนี้ได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Immortal Warrior Extreme หรือ แฟนเพจ Immortal Warrior Extreme

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าว Immortal Warrior คลิกที่นี่