กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 23 ต.ค. – 29 ต.ค. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนวทั้งต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ ที่กำลังทยอยเปิดให้ทดสอบ และเปิดให้บริการมาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Rebirth (CBT สโตร์เกาหลี)

Rebirth เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย CARET GAMES ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี เต็มไปด้วยเรื่องราวอันเข้มข้น พบกับภาพกราฟฟิก 3D พบกับศึกการต่อสู้ของเหล่าตัวละครมีปีก การออกต่อสู้สุดอิสระ การ PK นอกหมู่บ้าน และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


Yulgang Mobile (สโตร์ SEA)

Yulgang Mobile เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Longtu Korea ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยพร้อมกับเหล่าตัวละครสไตล์ SD จากการ์ตูนกำลังภายในแดนกิมจิ จัดเต็มคอนเทนต์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น World Boss, Co-op, Solo Dungeons, PVP arena, ฟังก์ชันกิลด์, คอสตูม, สัตว์เลี้ยง และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Dragon Spear (สโตร์ไทย)

Dragon Spear เกมมือถือแนว Action Side-Scroll RPG จากค่าย Entermate พัฒนาโดย Game2Gather ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกสุดแฟนตาซี ออกผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าผู้กล้า เลือกอาชีพได้ถึง 6 อาชีพ ตะลุยด่านและโหมดการเล่นมากมาย เข้าร่วมสงคราม PvP ทั้งแบบ ทั้งแบบ 1vs1 และ 3vs3

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Honor against Darkness (สโตร์ทั่วโลก)

Honor against Darkness เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย Rastar Games ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกตะวันออกสุดแฟนตาซี ภาพกราฟฟิก 3D สุดอลังการ สัตว์เลี้ยง กิลด์ เรื่องราวสุดเข้มข้น การต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์ การขายอุปกรณ์ ไอเทมอย่างอิสระ และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Sengoku Samurai (สโตร์ทั่วโลก)

Sengoku Samurai เกมมือถือแนว Strategy จากค่าย HRGAME ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่ยุคสงครามเซ็นโกคุสุดโด่งดัง เลือกอาชีพได้อย่างหลากหลาย สะสมการ์ดตัวละคร เหล่าทหารสุดโหด กองกำลัง พัฒนาอัพเกรดทหาร ทั้งพลปืน ทหารราบ ทหารม้า ออกต่อสู้ในศึกสุดดุเดือด และก้าวสู่การเป็นผู้กุมชะตากรรมของโลก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่