กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 9 ต.ค. – 15 ต.ค. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนวทั้งต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ ที่กำลังทยอยเปิดให้ทดสอบ และเปิดให้บริการมาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Final Fantasy Explorers-Force (CBT สโตร์ญี่ปุ่น)

Final Fantasy Explorers-Force เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆผจญภัยไปในซี่รี่ย์ Final Fantasy ให้เพื่อนๆรับบทเป็นทหารรับจ้างในกองกำลัง FORCE กองสันติภาพ มีหลากหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็น อัศวิน นักธนู มังกร และอาชีพอื่นๆอีกมากมาย แต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นและหน้าที่แตกต่างกันออกไป สามารถสลับอาวุธในโหมดการต่อสู้ได้ถึง 4 อาวุธด้วย ที่มีแผนเปิดให้บริการบน iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นภายในปี 2017 นี้ CBT จบไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา


Teon – All Fair Hardcore ARPG (สโตร์ไทย)

Teon – All Fair Hardcore ARPG เกมมือถือแนว ARPG บนโลก Open World จากค่าย Lakoo ที่จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสอารมณ์เหมือนเล่นเกมดังอย่าง Diablo ออกปกป้องดินแดนเอดิน ออกรวบรวมเหล่าฮีโร่ทั้งอัศวิน ผู้วิเศษ เอลฟ์ ราชวงค์ ฝึกฝนฮีโร่ให้แข็งแกร่ง และออกต่อต้านอนาธิปไตยของกษัตริย์อัตติลา เคียงข้างไปกับกษัตริย์ผู้ชอบธรรม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Era of Arcania  (CBT สโตร์ต่างประเทศ)

Era of Arcania เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย 37GAMES ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกโลกสุดแฟนตาซี มีคลาสอาชีพให้เลือกเล่นมากมายไม่ว่าจะ Warrior, Mage, Archer, Assassin, Dancer ออกผจญภัย จัดทีมสุดแข็งแกร่งออกตะลุยไปกับการต่อสู้แบบ PvP  และ PvE ระบบ Home World ที่ให้เพื่อนๆตกแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิด

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Taichi Panda 3: Dragon Hunter (สโตร์ไทย)

Taichi Panda 3: Dragon Hunter เกมมือถือแนว Open World Action MMORPG ตัวที่ 3 ของซีรีย์ Taichi Panda จากค่าย Snail Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยที่แท้จริง จัดเต็มมุมมองอิสระแบบ 360 องศาทลายทุกข้อจำกัด และยังจัดเต็ม 5 ระบบให้ได้มันส์แบบเต็มที่กับระบบ ขี่มังกรรบกันกลางอากาศ ระบบล่าสัตว์ ระบบ PK สุดมันส์ ระบบทีมคู่ และสุดท้ายระบบแผนที่แบบไร้รอยต่อ สนุกมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Lionheart: Dark Moon (สโตร์ไทย)

Lionheart: Dark Moon เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Emerald City Games ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยกับภาพกราฟฟิกและอนิเมชั่นชวนฝัน จัดทัพฮีโร่ รวบรวมเหล่าตัวละครและอสูรกายสุดโหด วางแผนกลยุทธ์ และเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอาณาจักร Vaultkeeper ที่ล่มสลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่