กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 18 ก.ย. – 24 ก.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือจากหลากหลายค่ายดัง ทั้งเปิดทดสอบ เปิดให้เล่นจริง บนสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศหลากหลายเกมให้ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Ragnarok Spear of Odin  (CBT สโตร์SEA)

Ragnarok: Spear of Odin เกมมือถือแนว Action MMORPG แนว Hack & Slash จากค่าย Gravity ที่จะพาเพื่อนไปย้อนวัยผจญภัยบนโลก RO ออกต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์กว่า 200 ชนิด เลือกคลาสอาชีพที่ชื่นชอบแล้วออกตะลุยไปกับดันเจี้ยนสุดโหดต่าง มันส์ไปกับระบบ PvP, ระบบการ์ด เลเวลสูงสุดถึง 200 และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


THINE  (CBT สโตร์เกาหลี)

THINE เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากค่าย NextMove ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่มหาสงครามครั้งใหญ่ระหว่าง Order และ Chaos การทำศึกครั้งสุดท้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น ให้เพื่อนเลือกฝ่ายที่ชื่นชอบ เลือกอาชีพจาก 4 อาชีพหลักได้แก่ Warrior, Mage, Rogue และ Summoner ออกผจญภัยและต่อสู้เพื่อช่วยเหลือฝ่ายของตัวเองให้เป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Future Strike (สโตร์ทั่วโลก )

Future Strike เกมมือถือแนว Action Shooting จากค่าย Good Net Technology ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกหลังสงครามกับเอเลี่ยน ให้เพื่อนรับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเหล่าเอเลี่ยน และผู้ติดเชื้อ มีสุดยอดเทคโนโลยีอาวุธ ชุดเกราะหุ่นยนต์รบ หน่วยสนับสนุนต่างๆให้เลือกใช้งานอย่างเต็มที่ จะออกลุยแบบเดี่ยวๆหรือจะ Co-op กับเพื่อน หรือจะลุยแบบเป็นทีม 3vs3 Arena ก็ได้เช่นเดียวกัน สนุกมันส์แน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off


The Alchemist Code (Soft Launch สโตร์สวีเดน)

The Alchemist Code เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Gumi Inc ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้สามมิติสุดแฟนตาซี จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของเหล่าตัวละครหลักทั้ง 7 มี เลือกอาชีพให้ตัวละครได้อย่างหลากหลายถึง 30 อาชีพด้วยกัน วางแผนก่อนออกต่อสู้บนแผนที่สามมิติสุดแฟนตาซี ออกลุยแบบเดี่ยวๆหรือลุยแบบทีมกับเพื่อนรู้ใจสูงสุดได้ถึง 4 คน ออกค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Champions Rising: Legends of Elusia (Soft Launch ในสโตร์ฟิลิปปินส์)

Champions Rising: Legends of Elusia เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย Nexon ที่ผสมผสานความเป็นเกมการ์ดลงไปด้วย เล่นเดี่ยวในโหมดเนื้อเรื่อง ยังเล่นออนไลน์เป็นทีม 2vs2 ในอารีน่า สนุกกับเกมเพลย์ PvP แบบ real-time ควบคุมกองกำลังของทีมทั้งตัวละครฮีโร่และทหาร ในภาพกราฟิกสุดแนว

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่