ใกล้จะเปิดให้เล่นในเร็วๆนี้ แล้ว สำหรับ Heroes of Warfare จาก 4399 เกมแนว FPS ตัวแรงในช่วงหลัง ของปี 2017 ที่เรียกว่า หากใครชื่นชอบ OW เกมออนไลน์ยอดฮิต ก็คงจะชอบ HOW อย่างไม่ยากนัก  ทาง AppGamer ก็จะพาไปส่องแผนที่ เตรียมเรียนรู้ และฟิตกันไปพลางๆ ก่อนที่จะไปลุย CBT ในวันที่ 21 ก.ย.นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

>>> ลงทะเบียนล่วงหน้า ลงทะเบียน HOW <<<

https://www.youtube.com/watch?v=mgeOFBjQy6Q

Heroes of Warfare หรือ HOW เกมแนว FPS ผสม MOBA ที่พาเพื่อนๆเข้าไปต่อสู้ในหลากหลายแผนที่ แบบ 5vs5 เรียกว่ามันส์กันสะใจ ส่วนจะมีแผนที่อะไรบ้าง และหน้าตาแบบไหน ตามไปดูกันเลยLost Temple เป็นแมพสไตล์อียิปต์โบราณ เหมาะมาก สำหรับฮีโร่แนวจู่โจม เช่น Pan กับ Firya ไม่ว่าจะเป็นการหลบกระสุนโจมตีของศัตรูหรือถล่มการยิงศัตรูจากฟ้า ในแผนที่ดังกล่าวสามารถแสดงความสามารถของ ฮีโร่ทั้ง 2 ตัวออกมาได้อย่างเต็มกำลังถัดมากับ แมพ Norway Town เป็นแผนที่ที่เรียกว่ามีสิ่งก่อสร้างเยอะ เท่ากับว่ามีที่ซ่อนเยอะเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่คล่อง ควรหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะหลุมใหญ่ 1 อัน ที่หากพลาดท่าแล้ว ก็จะฆ่าตัวตายได้เลย
ท้ายสุดกับ แมพ Snow Village แผนที่นี้มีการออกแบบที่ค่อนข้างซับซ้อน เป็นพื้นที่แบบปิด เต็มไปด้วยทางคดเคี้ยว และหิมะปกคลุมตามชื่อ เรียกว่าอ้อยเข้าปาก สำหรับฝ่ายป้องกัน แต่จะปวดหัวสำหรับฝ่ายจู่โจม ที่ต้องวางแผนกลยุทธ์ให้ดี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Heroes Of Warfare