กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 4 ก.ย. – 10 ก.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือในตำนานจากค่ายดัง และเกมข้ามแฟลตฟอร์มมาให้ได้เลือกเล่นกันอย่างหลากหลาย  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Heir of Light (สโตร์เกาหลี)

Heir of Light เกมมือถือแนว Tactic RPG ธีมแฟนตาซี-โกธิคจากค่าย Gamevil ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัย จัดเต็มกราฟฟิกสุดอลังการ เพลิดเพลินไปกับการวางแผนกลยุทธ์แบบเต็มที่ ทั้งโจมตี ป้องกัน สนับสนุน สนุกไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น และการต่อสู้แบบ PvP ผ่านระบบหอคอย และแบบ 3vs3 ออกตะลุยในโลกอันกว้างไกล

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Lost Kingdom (สโตร์ญี่ปุ่น)

Lost Kingdom เกมมือถือแนว JRPG จากค่ายเกาหลี 4:33 creative lab ร่วมกับทางบริษัท Donuts ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ โจมตีเหล่ามอนสเตอร์ เลือกอาชีพที่ชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย จัดเต็มโหมดเนื้อเรื่องกว่า 45 ด่าน ความยากที่ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ล่าเรดบอสสุดโหดแบบเดี่ยวๆ หรือจะลุยแบบทีมสูงสุดได้ถึง 8 คน และออกประลองกับผู้เล่นทั่วโลกแบบ 1 ต่อ 1

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Battle Hordes (สโตร์ทั่วโลก)

Battle Hordes เกมมือถือแนว Strategy RPG จากค่าย Xyrality ที่จะพาเพื่อนเข้าไปสัมผัสกับเกมต่อสู้ในตำนาน วางแผนและออกจัดการเหล่าศัตรูตัวร้ายให้สิ้นซาก จัดเต็มกราฟฟิก 3D สวยงาม สิ่งก่อสร้างในเมือง แผนที่ โซนต่างๆที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ระบบการต่อสู้สุดดุเดือดสมจริง ระบบพันธมิตรเพื่อคอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off


Sdorica – Sunset (สโตร์สิงคโปร์ มาเลเซีย นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย)

Sdorica – Sunset เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Rayark Games ที่ใช้เวลาพัฒนานานถึง 4 ปี จัดเต็มกราฟฟิกแนวอนิเมะสุดน่ารัก ที่จะพาเพื่อนไปสัมผัสโลกสุดแฟนตาซีกับระบบเกมเพลย์ที่ไม่เหมือนใคร มีคลาสตัวละครให้เลือกเล่นตามความชอบไม่ว่าจะเป็น ป้องกัน สนับสนุน โจมตี ซึ่งต้องวางแผนต่อบล็อกให้เรียงกันตั้งแต่ 1-4 สีขึ้นไปเพื่อใช้ปลดล็อคสกิลตัวละคร จะสนุกป่วนแค่ไหน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Sonny (สโตร์ทั่วโลก)

Sonny เกมมือถือแนว turn-based SRPG จากค่าย Armor Games ที่จะให้เพื่อนๆรับบทเป็นฮีโร่ออกผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าร้าย อัพเกรดตัวละครให้โหด ออกตะลุยด่านต่างๆที่จัดเต็มเหล่าตัวร้ายให้ได้ใส่คอมโบกันแบบไม่ยั้ง ออกตามหาเพื่อนร่วมทีมมาช่วยต่อสู้ สนุกไปกับกราฟิกเอาใจสายบู๊

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่