กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 28 ส.ค. – 3 ก.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือ หลากหลายแนวมาให้ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ ทั้งแนวแฟนตาซี แนวผจญภัย แนวต่อสู้ และแนวอื่นๆอีกมากมาย คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Tales of Thorn (CBT สโตร์ไทย)

Tales of Thorn เกมมือถือแนว ActionRPG จากค่าย Wanda Cinemas Games ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายและนำความสงบสุขกลับคืนมา พบกับระบบเนื้อเรื่องการผจญภัยสุดคลาสิค กราฟฟิกสุดตระการตา การต่อสู้สมจริง อุปกรณ์สวมใส่ อาวุธสุดโหด ที่มีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย เพลิดเพลินไปกับเพื่อนร่วมเซิร์ฟและสงครามในสนามประลอง

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off


Iris M  (โกวบอล)

Iris M เกมมือถือแนว Open World MMORPG จากค่าย ENP Games ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกสุดแฟนตาซี ให้เพื่อนรับบทเป็นตัวละครสุดน่ารักสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ออกผจญภัยในโลกกว้าง พบกับระบบเกมเพลย์มากมาย เช่นระบบสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ระบบความสัมพันธ์ระหว่าง NPC ระบบระเบิดพลัง และระบบสนามประลองให้เพื่อนได้วัดฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Light x Shadow  (Soft Luanch 4 ประเทศ)

Light x Shadow เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย Electronic Soul ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกสงคราม MOBA พบกับเหล่าตัวละครสุดน่ารักสไตล์อนิเมะ มีโหมดให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเล่นกับบอท โหมดฝึกสอน โหมดบู๊กับผู้เล่นทั่วโลกทั้งแบบ 3vs3 หรือแบบ 5vs5 ตะลุมบอนกันให้เต็มที่

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


The God of Highschool 2017 (สโตร์ไทย)

The God of Highschool เกมมือถือแนว 3D Action RPG จากค่าย NHN Entertainment ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังในเว็บตูนเกาหลี การันตีความมันส์และความสนุก จะพาเพื่อนๆเข้าร่วมการประลองระดับโลก การสร้างทีมออกตะลุยเนื้อหาสุดเข้มข้น สะสมเพื่อนร่วมทีมสุดแข็งแกร่ง ก่อนออกตะลุยกับผู้เล่นทั่วโลก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Hero x Hero (สโตร์ทั่วโลก)

Hero X Hero เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยเต็มไปด้วยความแฟนตาซี สนุกมันส์ไปกับระบบการต่อสู้สกิลสุดอลังการ พบกับระบบเกมเพลย์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เวิร์ลบอสตัวใหญ่ยักษ์, PVP แบบเรียลไทม์, สงครามกิลด์ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่