ล่าสุด Gamater Platform ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ แนวแฟนตาซี ตัวใหม่ ในชื่อว่า Legend of Hunters จุดเด่นตรงที่ กราฟิก แสงสีเสียง แบบจัดเต็ม คมชัดที่สุดเท่าที่เกมบนแพลตฟอร์มมือถือจะให้ได้ เข้าไปทดสอบความมันส์ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

Advertisement

Legend of Hunters

world ต่อสู้ PK ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ มีการชื้อขายในเกม จีบสาวๆ ได้ เกมญี่ปุ่นLegend of Hunters-Fantasy War เปิดเซิร์ฟเวอร์แล้ว! เกมดาวน์โหลดในGoogle Play หรือ APP Store ได้แล้วคะ ค้นหา Legend of Hunters ดาว์นโหลดก็ได้เลย S2-ท่าเรือเกียรติ จะเปิด วันที่29 สิงหาคม 10:00ชม.Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamater.legendofhuntersIOS: https://itunes.apple.com/th/app/legend-of-hunters/id1258688433

โพสต์โดย Legend of Hunters-Fantasy War เมื่อ 28 สิงหาคม 2017

Legend of Hunters เกมแอคชั่น RPG กับภาพกราฟิกสุดอลังการ ตามที่กล่าวไปข้างต้น ซึ่งให้อารมณ์เปรียบเสมือนเพื่อนๆได้เข้าไปเล่นเองจริงๆ อาชีพในเกมก็มีให้เลือกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ญาณเคียว, ญาณมาร, มวยพิฆาต, ดุร้าย พากันลงดัน ล่าบอสกันแบบชิวๆ สุดมันส์ไปกับโหมดต่อสู้สูงสุด 4vs4 อีกทั้งยังมีระบบแต่งงาน ระบบสงครามกิลด์ไว้ให้เล่นอีกด้วย ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Legend of Hunters

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off