เกมบาสสุดฮิตในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น Basketball Hero จาก Hero Game ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากเกมบาสเก็ตบอล อย่าง Freestyle 2
สำหรับนักบาสมือใหม่ อาจจะยังงงงวย ว่าทำยังไงถึงจะได้เป็นดาวเด่นในสนาม วันนี้จะมาแนะนำ 3 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆกลายเป็น MVP กัน

Advertisement

Basketball Hero เกมกีฬาบาสเก็ตบอล ที่ได้ออกแบบระบบเกมเพลย์ ให้คล้ายคลึงกับการเล่นบนสนามจริง สำหรับเคล็ดลับการเป็น MVP ในโหมดจัดอันดับนั้น เพื่อนๆสามารถทำตามได้ มีง่ายๆเพียง 3 ข้อเริ่มที่ข้อแรก ร่วมมือกับเพื่อน กีฬาคือความสามัคคี เพราะฉะนั้นเพื่อนๆจะไม่มีทางได้เป็นแชมป์ ถ้าหากขาดทีมเวิร์คนทีมไป ร่วมกันสร้างกลยุทธ์ วางแผนเพื่อคว้าชัยชนะนั่นเองต่อมาเคล็ดลับข้อที่สอง การเลือกตำแหน่งที่เหมาะสม ไม่มีใครเลือกสิ่งที่ไม่ใช่เป็นตัวของตัวเอง หาตำแหน่งที่เหมาะสมกับเรา เพื่อพัฒนาความสามารถให้เก่งขึ้นไปอีก โดยปกติแล้ว บาสเก็ตบอลจะมีด้วยกัน 5 ตำแห่นง คือ Center, Power Forward, Shooting Guard, และ Point Guardข้อท้ายสุด กับการจัดการทักษะ นอกจากการเลือกตำแหน่งที่ชอบ และถนัดแล้ว การพัฒนาค่าความสามารถของตัวละครนั้นๆ ก็สำคัญ ซึ่งแต่ละคาแรกเตอร์จะมีให้เลือกใช้ทักษะ เพื่อนๆต้องตัดสินใจ และคาดการณ์ล่วงหน้ากันให้ดีติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจ Basketball Hero

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off