กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 14 ส.ค. – 20 ส.ค. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือในตำนานหลากหลายแนวที่ทยอยเปิดทดสอบทั้งสโตร์ไทยและสโตร์นอก จะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Final Fantasy: Awakening (สโตร์จีน)

Final Fantasy: Awakening เกมมือถือแนว  3D Action MMORPG ฝีมือจากทีมผู้สร้างดั้งเดิมของ Final Fantasy: Type-0 ตัวลิขสิทธิ์แท้จาก SQUARE ENIX จับมือกับ Efun ที่จะพาเพื่อนไปสัมผัสประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของ RPG แบบญี่ปุ่นตามสไตล์ Final Fantasy มันส์ไปกับเหล่าคลาสซี่โร่ทั้ง Ace, Machina, Rem และเหล่า eidolon อย่าง Bahamut Odin มาร่วมรบได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Raze: Dungeon Arena (Soft-launch สโตร์ออสเตรเลีย)

Raze: Dungeon Arena เกมมือถือแนว Hack&Slash RPG จากค่าย WonderGame ที่เอาใจสายโหดลากมาฆ่า กับตัวฮีโร่ที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 24 ตัว กับการออกตะลุยดันเจี้ยนที่มีมากกว่า 60 ด่าน ทำเควส จะลุยแบบเดี่ยวๆหรือลุยเป็นกลุ่มแบบมัลติเพลเยอร์ Co-Op ลุยแบบเต็มเหนี่ยวในโหมด PvP ก็ได้เช่นเดียวกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off


Zhuxian จูเซียน กระบี่เทพสังหาร (สโตร์ไทย)

Zhuxian จูเซียน กระบี่เทพสังหาร เกมมือถือแนวจีน กำลังภายใน จากค่าย GMThai ที่จะพาเพื่อนไปสัมผัสเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นรักสามเศร้า ระหว่างปี้เหยา ลู่เสวี่ยฉี และจางเสี่ยวฝาน จัดเต็ม 4 อาชีพให้เลือกเล่นอย่างจุใจ จัดเต็มระบบเกมเพลย์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยง, ของขลัง, PVP ภาพกราฟิกสวยงามสดใส ที่พัฒนาด้วยขุมพลัง 3D จาก Unitry 5

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Barkost RPG (CBT สโตร์อังกฤษ)

Barkost RPG เกมมือถือแนว MMORPG แนว Open World จากค่าย Barkost Studio ที่จะพาเพื่อนๆย้อนกลับไปในยุค 3000 ปีหลังจบสงคราม Ragnarok โลกล่มสลาย ฝ่ายดีและฝ่ายชั่วถ่วงดุลอำนาจกัน ออกไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีกับ 3 อาชีพให้เลือกไม่ว่าจะเป็นนักรบ นักธนูและพ่อมด ที่มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันออกไป ออกไปมันส์กับโหมดต่างๆไม่ว่าจะเป็นโหมด Story Quest และ Combo Quest , ระบบ Raid Boss สุดโหด, ระบบอัพเกรดตัวละคร  และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


 

Unknown Heroes (Soft-launch สโตร์บางประเทศ)

Unknown Heroes เกมมือถือแนว 3D Turn-based RPG จากค่าย Nexon ที่จะพาเพื่อนๆไปพบกับการต่อสู้อันไร้ขอบเขตของกลุ่มฮีโร่ไร้นามที่ต้องผนึกกำลังเพื่อต่อสู้และกำจัดเหล่าองค์กรร้าย นอกจากเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ฉากคัตซีนอันสวยงามแล้วยังมีระบบเกมเพลย์ที่หลากหลาย งัดเอาข้อดีเกมบน PC มาไว้บนมือถือได้อย่างเต็มรูปแบบเลยทีเดียว

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่