กลับมาพบกับทีมงาน AppGamer ในช่วงรีวิวเกมมือถือกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทัวร์เกม Iron League เกมมือถือแนว MOBA 3v3 จากค่าย DEXINT GAMES Inc.ที่ตอนนี้กำลังเปิดให้บริการเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์บางประเทศ ถ้าพูดถึง Iron League เพื่อนคงไม่คุ้นหูกันเท่าไหร่แต่ถ้าพูดถึงเกม Iron Side : Master of Arena เพื่อนหลายๆ คนคงร้องอ๋อกันในใจ เพราะเคยโด่งดังมากในแดนกิมจิ ไม่ต้องพูดมากเราไปดูระบบเบื้องต้นของเกมนี้กันเลยว่าจะสนุกมันส์แค่ไหน

ระบบเกมเพลย์ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล การกดสกิลหรือเดินหน้าถอยหลังสามารถควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ระบบการซื้อขายไอเทมเพิ่มความสามารถก็สามารถกดซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องเดินกลับบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถวางแผนจัดอันดับการกดสกิลได้อย่างแม่นยำไม่มีหน่วงให้อารมณ์เสีย ช่วงที่กำลังบวกก็เข้าไปลุยได้เลย

โหมดการเล่นที่หลากหลายออกแบบมารองรับผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกหัด สำหรับฝึกซ้อมการวางแผน การสร้างคอมโบหรือทดสอบความรุนแรงของสกิล โหมดกำหนดเอง ซึ่งเราสามารถสร้างทีมชองตัวเองเพื่อหาความแตกต่างของสกิลตัวละครหรือความเข้ากันของสกิลตัวละครและโหมดการแข่งขันแบบออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นโหมดเกมเร็วที่เน้นการจับคู่ผู้เล่นที่รวดเร็วและจบเกมภายใน 10 นาที และโหมด Rank สำหรับผู้เล่นที่มีเลเวล 10 ขึ้นไปแข่งขันกันเพื่อก้าวสู่การเป็นแชมป์ประจำเซิร์ฟ

ระบบตัวละครที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 30 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามและยังมีสกิลประจำตัวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นตัวละครสายบู๊ แทงค์ เคอรรี่ ซัพพอร์ต มีครบ สามารถเลือกเล่นเลือกซื้อตัวละครที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระ ที่สำคัญตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษรับการ์ดเล่นตัวละครทุกตัวฟรีนานถึง 7 วัน

ระบบรูนเป็นระบบเสริมค่าพื้นฐานของตัวละครให้โหดมากขึ้น ซึ่งมีทั้งรูนด้านเพิ่มพลังดาเมจ รูนเพิ่มค่าคิติคอล ซึ่งรูนสามารถหาได้จากร้านค้ากล่องรูน ทำภารกิจให้สำเร็จ ชนะรับรางวัลและอื่นๆอีกมากมาย

กราฟฟิกสวยงามอลังการที่ต้องบอกว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลย นอกจากตัวละครจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ฉากในแมทซ์การต่อสู้ก็สวยงามและแตกต่างกันออกไป มีการเก็บรายละเอียดได้อย่างเรียบร้อย สกิลก็ดูอลังการ ถึงภาพจะอลังการแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาหรืออาการกระตุกมากวนใจ

เพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมมือถือแนว MOBA 3v3 ไม่ควรพลาดโหลดมามันส์ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android สำหรับครั้งหน้าจะพาไปทัวร์เกมอะไรกันอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ก็คงต้องขอลากันไปก่อน บ๊ายบาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ IRON LEAGUES

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านรีวิวเกมมือถือน่าเล่นคลิกที่นี่