กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำทุกสัปดาห์ สำหรับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 19 – 25 มิ.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมเก่าในตำนานและเกมใหม่ที่น่าจับตามอง มาให้ได้เลือกมันส์แบบเต็มที่ คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Lineage M

Lineage M เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย NCsoft ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับความฟินในตำนานเหมือนต้นฉบับเกมเวอร์ชั่น PC สุดคลาสสิกจากปี 1998 ภายใต้กราฟิกและเกมเพลย์โฉมใหม่สุดอลังการ พร้อมจัดเต็มอัพเกรดความสามารถโหมด PVP ให้โต้ตอบพูดคุยได้อย่างรวดเร็ว และยังเต็มเพิ่มระบบใหม่ๆให้ได้ฟินแบบจัดเต็มอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


ArcheAge Begins

ArcheAge Begins เกมมือถือแนว RPG จากค่าย GAMEVIL อิงมาจากเกม ArcheAge เวอร์ชั่น PC ใช้ขุมพลัง Unreal 4 Engine ขับพลังภาพกราฟิก จัดเต็มระบบใหม่อย่าง การต่อสู้แบบ “flip-style” ใช้สกิลในการต่อสู้ และคุมทีม โหมดการเล่นมีทั้งโหมดเล่นคนเดียว และโหมดเล่นหลายคนไว้ให้เราเข้าไปล่าบอสแบบเรียลไทม์

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival เกมมือถือแนว เอาตัวรอด Survival จากค่าย K-MOBILE ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์หนีตายจากซอมบี้ พยายามใช้ชีวิตอยู่รอดให้นานที่สุด ในโลกที่เต็มไปด้วยความเห็นแก่ตัว ไร้ซึ่งมิตรภาพ, ความรัก และความเห็นใจ แม้แต่กับมนุษย์ด้วยกันเอง สร้างอาวุธและฐานทัพ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อปกป้องตัวเองจากเหล่าซอมบี้ และมนุษย์ด้วยกันเอง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Gunbound M

Gunbound M เกมมือถือแนว Shooting Fantasy จาก Softnyx ที่จะพาทุกท่านไปย้อนวัย ขี่รถถังติดปืนใหญ่นานาชนิดออกต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก มีรถถังให้เลือกเล่นกว่า 15 แบบ และอาวุธให้ไปซัดกันมากกว่า 45 ชนิด นอกจากนี้ยังขน Avatar Rider สุดน่ารักพร้อมสกิลพิเศษนานาชนิดมาให้เลือกเล่นเลือกใช้อย่างสนุกสนาน

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


MOBA Duels

MOBA Duels เกมมือถือแนว PVP Card Action แบบเรียลไทม์ จากค่าย NOX DIGITAL ENTERTAINMENT ที่ขนเหล่าฮีโร่ทั้งสาย Tank, Archer, Mage, Assassin และ Support ให้ได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ลงประชันหน้ากับศัตรูในอารีน่า วางกลยุทธ์เพื่อพิชิตศัตรูและก้าวสู่การเป็นที่หนึ่งในสังเวียนอารีน่า

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่