ou

MU Origin-TH เกมส์มือถือแนว Action RPG ที่เป็นตำนานกลับมาสานต่อความยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ (15 ก.ย. 58) เปิด OBT ให้มันส์เต็มอิ่ม ทั้งเวอร์ชั่น Android และ iOS พร้อมเผยโฉม 2 บอสสุดโหดก่อนลงสนาม

ในเกมส์ MU Origin-TH มีมอนสเตอร์ และบอสสุดโหดมากมายให้ยำกัน ซึ่งในจำนวนบอสแกร่งๆ นั้น ต้องมี 2 บอสสุดโหดอย่าง ราชาปีศาจแค้น และ ราชาปีศาจบาร็อค รวมอยู่ด้วยแน่นอน ใครอยากคว่ำ 2 โหดนี่ตามมาส่องความลับก่อนเจอตัวจริงได้เลย

Pic1

ราชาปีศาจแค้น ฝันร้ายจากห้วงลึก

ราชาปีศาจแค้น ราชาผู้ครอบครองห้วงลึกแห่ง Roland Canyon ว่ากันว่าเมืองใต้ดิน Roland Canyon นั้นเป็นอาณาจักรโบราณเก่าแก่ และมีอารยธรรมเหนือล้ำกว่าอาณาจักรบนผืนดินเสียอีก

Pic2

ราชาปีศาจเเค้น อสูรร้ายที่ถูกสร้างให้มีพลังชีวิตขั้นสุดยอด พร้อมพลังทำลายไร้เทียมทาน แต่ถูกผนึกไว้ในหินพลังงานโดยเหล่าชาวมายา มันได้กลับมาหลังจากมีผู้ปลดผนึกของชาวมายา ราชาปีศาจแค้นมีความโดดเด่นอยู่ที่สกิลที่ทำให้ผู้กล้ามึนงงแบบหมู่ ซึ่งนั่นถือเป็นฝันหลายของผู้ที่กล้าเข้าไปท้าทายมัน หากต้องการจะเอาชนะราชาปีศาจแค้น ไม่เพียงแค่ต้องมีพลังโจมตีที่รุนแรง พลังป้องกันและค่า HP ที่สูง ก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม จุดเด่นของมันที่ลืมไม่ได้เลยคือ ความเร็วในการฟื้นฟูของราชาปีศาจแค้นนั้นอยู่ในระดับสูงมากๆ การท้าทายเขาแบบเดี่ยวถือเป็นทางเลือกที่ไม่ดีเท่าไรนัก ควรร่วมทีมกับเหล่าผู้กล้าท่านอื่นเพื่อเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะ

Pic03

Pic04

Pic5

ราชาปีศาจบาร็อค

ณ หอคอยลึกลับ ซึ่งตั้งอยู่ปลายสุดของหุบเขาน้ำแข็ง นามว่า Lost Tower ที่นั่นเป็นแหล่งสำคัญที่เหล่าผู้กล้าใช้ในการเพิ่มประสบการณ์ ตามหาอาวุธ ชุดเกราะสุดแกร่ง รวมไปถึงของมีค่ามากมายที่หาได้ที่นี่ แต่จงระวังราชันย์ผู้มาพร้อมเกราะสีแดงฉาน ราชาปีศาจบาร็อค ใน MU Origin-TH นี้เขาก็พร้อมจะกลับมาแผดเผาดวงวิญญาณของเหล่าผู้กล้าอีกครั้ง

Pic6

Pic7

สำหรับ ราชาปีศาจบาร็อค จะมาพร้อมเกราะสีแดงฉาน และ เคียวมรณะด้ามยักษ์ในมือที่สร้างความหวาดหวั่น การเผชิญหน้ากับราชาผู้นี้ สกิลที่ต้องระวังคือ “ค่ายไฟ” ที่นอกจากจะรุนแรงแล้ว ยังมีขอบเขตการโจมตีกว้างอีกต่างหาก ผู้เล่นต้องคอยหลบ และเลือกใช้สกิลที่เหมาะสม เพื่อค่อยๆ ลดเลือดของราชาปีศาจบาร็อคอย่างเยือกเย็น หากสามารถเอาชนะราชาปีศาจบาร็อคในโหมดนรกได้ ผู้กล้ามีโอกาศที่จะได้อุปกรณ์ชั้นดีระดับ Legend ไปครองอีกด้วย แล้วจะรออะไรเตรียมทีมของคุณให้พร้อมแล้วไปจัดการมันเลย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mu.siamgame.in.th/ หรือ https://www.facebook.com/THMUOnline

Pic8

Pic9

Pic011

ลิงค์ดาวน์โหลด

pic19

 play-button apple-button