กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือเปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำทุกสัปดาห์ สำหรับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 12 – 18 มิ.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือในตำนานที่หลายท่านรอคอย มาให้ได้เลือกมันส์แบบเต็มที่ คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution เกมมือถือแอคชัน MMORPG จากค่าย Netmarble มาพร้อมภาพกราฟิกสุดอลังการ Unreal 4 พ่วงด้วยการนำ IP ของ Lineage มารวมตัวกัน เกิดเป็นเกมมือถือสุดมันส์แห่งปี ที่ให้ทุกท่านเลือกเล่นตัวละคร ได้ถึง 4 เผ่า ได้แก่ มนุษย์, เอลฟ์, ดาร์คเอลฟ์ และคนแคระ ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะสกิลน่าสนใจแตกต่างกัน เลือกตัวละครแล้วออกไปตะลุยดันเจี้ยน ล่าบอส และสงครามศึกชิงปราสาท กันได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Solidus

Solidus เกมมือถือแนวแอคชัน RPG แบบแนวจำลองสถานการณ์ จากค่าย Iustice ที่ให้ทุกท่านเอาตัวรอดจากเกาะที่มีการจำลองสภาพแวดล้อม การหาทรัพยากร หาอาหาร ล่าสัตว์ และเต็มไปด้วยการต่อสู้สุดดุเดือด สร้างกองทัพและควบคุมการต่อสู้ ใช้สกิลท่าไม้ตาย และคว้าชัยชนะเหนือคู่ต่อสู้

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


Contra: Return

Contra: Return เกมมือถือแนว Action Shooting จาก Tencent และ Konami ที่จะพาทุกท่านกลับไปรำลึกอดีตกับเกมสุดมันส์ ของเกมระดับตำนาน Contra จะมีโหมดให้เล่นแข่งกัน รวมทั้งโหมดดั้งเดิมทั้งแบบลุยเดี่ยวและเล่นคู่ ขับหุ่นยนต์รบออกลุย โหมด Co-op มีเรด บอส โหมด PvP หอคอยไร้จุดจบ รวมถึงโหมดกระโดดมันส์ไปกับตัวละครหลักอย่าง Bill Razer และ Lance Bean

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off


Dragon Revolt เวิลด์ออฟดราก้อน

Dragon Revolt เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Snail Games ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์ การต่อสู้สงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ในโลก ระหว่างพันธมิตรทั้ง 6 การต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่คุณจะได้ฟัน, แทง, ระเบิดพลังบุกดันเจี้ยนมหาโหด หรือปะทะกับคู่ต่อสู้ในอารีน่าและสนามประลอง PvP ขนาดใหญ่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Empire of Angels สงครามอาณาจักรนางฟ้า

Empire of Angels เกมมือถือแนว Action RPG สไตล์แฟนตาซีกรุ่นกลิ่นอายญี่ปุ่น จากค่าย Electronics Extreme ที่ให้ทุกท่านสนุกกับการเลือกตัวละครกว่า 50 รูปแบบ ในสายอาชีพ ได้แก่ Melee, Range และ Magic ออกต่อสู้มันส์ๆ บนสังเวียนอารีน่า ล่าบอสเก็บแต้ม ตะลุยบนหอคอย และสงครามกิลด์

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่