กลับมาพบกับทีมงาน AppGamer ในช่วงรีวิวเกมมือถือ วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยเกม Dragon Revolt เกมมือถือแนว MMORPG Open World สไตล์แฟนตาซีตะวันตก จากค่าย Snail Games ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ การต่อสู้สงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ในโลก ระหว่างพันธมิตรทั้ง 6 การต่อสู้แบบเรียลไทม์ จะมันส์ขนาดไหนตามไปส่องระบบเกมกันเลย

เมื่อโลกตกอยู่ในสภาวะการทำสงครามของ 2 ฝ่ายใหญ่อย่าง  Lothelan Empire และ Ashitar Alliance เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในโลกใบนี้  ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะมีเผ่าให้เลือกเล่นถึง 3 เผ่า ฝ่าย Lothelan Empire จะมีสามเผ่าให้เลือกเล่น คือ มนุษย์, แอลฟ์ และ ฮาฟลิน  ส่วนฝ่าย Ashitar Alliance จะมีสามเผ่าให้เลือกเล่น คือ ออร์ค, อันเดธ และ เผ่ามังกร และอาชีพให้เลือกเล่นอีก 3 อาชีพได้แก่ นักรบ นักเวทย์  และนักบวช ซึ่งจะมีบางเผ่าที่ไม่สามารถเลือกได้ทุกอาชีพ แนะนำว่าให้เลือกดีๆ ก่อนจะสร้างตัวละครกันด้วย

เควสในเกมหลากหลาย นอกจากจะต้องเลือกฝ่ายแล้ว เควสและเป้าหมายของแต่ละฝ่ายก็จะมีความแตกต่างกันอีกด้วย เกมนี้เน้นจุดเด่นเรื่องเควสที่หลากหลาย  มีทั้งเควสหลัก เควสรอง เควสประจำวัน  และเควสฝ่าย ซึ่งนอกจากจะได้ EXP เป็นรางวัลแล้วยังได้ไอเทม เงิน และอุปกรณ์ต่างๆไว้ใช้งานเวลาลงดันเจี้ยนกันอีกด้วย

ดันเจี้ยนสุดโหด บอกได้คำเดียวเลยว่าดันเจี้ยนเกมนี้ค่อนข้างโหดถึงโหดมากแล้วยังมีให้เลือกลงได้ไม่ซ้ำ ไม่เบื่อแน่นอน แต่การลงดันเจี้ยนแบบเดี่ยวๆแล้วเปิดใช้งาน Auto มีสิทธ์ตายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าไปเลย ซึ่งเกมนี้มีทั้งแบบตะลุยเดี่ยว และจัดทีมกับเพื่อนลุย ขอแนะนำให้ไปแบบทีมจะดีกว่า วางแผนกลยุทธ์ก่อนจะลงดันทุกครั้ง แน่นอนว่าต้องมีของดีๆกันพลาดกันไว้บ้างน่ะ เพราะดันเจี้ยนโหดสมคำร่ำลือจริงๆ

ระบบลานประลอง ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นเลเวลสูงๆมีของดีๆแล้วเพราะมันโหดมาก ซึ่งมีให้เลือกเข้าประลองหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การประลอง 4 ต่อ 4 และ12 ต่อ 12 หากมีเพื่อนที่เข้ามาเล่นเกมด้วยกันแนะนำให้ฟอร์มทีมกันลงไปจะเป็นอะไรที่โหดมากเลยทีเดียว

ระบบสัตว์ขี่สุดเท่ สัตว์ขี่ในเกมนี้จะฉีกกฎสัตว์ทุกเกมที่เคยเห็นกันมาเลย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่แปลกตา แต่ดูแข็งแกร่ง และพ่วงมาด้วยความสามารถสุดโหด ถ้าได้มาเป็นเพื่อนคู่ใจจะช่วยเสริมความโหดให้ตัวละครอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG Open World ตะลุยดันเจี้ยนสุดโหดหิน ก็สามารถโหลด Dragon Revolt มาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android แล้วอย่าลืมมาคุยกันว่ามันส์สมคำร่ำลือจริงหรือไม่ สำหรับวันนี้ก็ต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมานำเกมอะไรมารีวิวอีกก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านรีวิวเกมมือถือน่าเล่นคลิกที่นี่