ด้วยการเติบโตบนตลาดเกมมือถืออย่างดีเยี่ยมในปัจจุบัน ทำให้ค่ายเกมดัง Nexon เล็งขยายฐานลูกค้าบนตลาดเกมมือถือโกวบอลมากขึ้น จึงได้จับมือร่วมกับทีมพัฒนาเกม Carbon Eyed จากอดีต CEO ของบริษัทเกม Eyedentity มาปั้นเกม 3 เกม เตรียมบุกโกวบอล ได้แก่ Knights Fall, Tiny Fall และสุดท้าย Gigant Shock ที่ต้องบอกว่าโดนใจเกมเมอร์แน่นอน

Gigant Shock

แนวเกม MMORPG แบบ 3D side-scroller  ให้ผู้เล่นได้ควบคุมทีมตัวละคร 4 ตัว ออกต่อสู้ กับเหล่ามอนสเตอร์บอสใหญ่ยักษ์สุดโหดร้อมระบบ Auto-play เพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นง่ายขึ้น นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้ปาร์ตี้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆในโหมด co-op อีกด้วย รับรองความมันส์โดนๆ

Knights Fall

เกมวางแผนและกลยุทธ์ที่รวมเอาเกมยิงลูกแก้ว Pinball ให้ผู้เล่นได้เลือกอาวุธมากมายและฐานทัพ เพื่อเอาชนะด่าน ด้วยอาวุธกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะ ลูกปืนใหญ่ ป้อมยิงหิน ป้อมยิงลูกไฟ และอื่นๆอีกเพียบ แล้วตัวเกมยังลงรายละเอียด สิ่งก่อสร้างสามารถทำลายได้ ให้ผู้เล่นได้อินกับเกมกันสุดๆ

Tiny Fall

ตัวเกม Tiny Fall จะมีความคล้ายๆกับเกม Knights Fall แต่ว่าเกม Tiny Fall จะเหมาะกับเกมเบาสมองเล่นเพลินๆมากกว่า ตัวละครและกราฟิกที่เป็นแฟนตาซีน่ารักๆ ให้ผู้เล่นได้สนุกับเกมทุกครั้งที่เล่น

***ข้อมูล 2p.com***