กลับมาพบกันอีกแล้วกับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 15 – 21 พ.ค. 2017 ที่ทีมงาน AppGamer จัดมาฝากกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ที่คอเกมมือถือแนว Action ไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Combat Squad

Combat Squad เกมมือถือแนว  FPS จากค่าย A-33 Studio อดีตทีมผู้สร้าง Counter-Strike Online ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่สมรภูมิการดวลปืนแบบดุเดือด พบกับระบบควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย ระบบเปิดปิดการยิงแบบออโต้ ระบบสลับการควบคุมตัวละครทั้ง 5 คนในทีม และโหมดการเล่นมีมาให้เลือกถึง 7 แบบ

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

AxE ( 액스 ) Alliance x Empire

AxE ( 액스 ) Alliance x Empire เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Nexon ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่การทำสงครามระหว่าง 2 ดินแดนอย่างเต็มรูปแบบ โดยท่านจะได้เลือกฝ่ายตั้งแต่เริ่มเกมและออกผจญภัย ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ชั่วร้าย พร้อมอัพเกรดให้โหด ก่อนลงสมรภูมิครั้งสุดท้าย

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn_apk_off

Time Quest: Heroes of History

Time Quest: Heroes of History เกมมือถือแนว Turn-based RPG จากค่าย Doppler Hat Games ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่การผจญภัย ย้อนเวลากลับไปยังอดีตแก้ไขหน้าประวัติศาสตร์ในอดีตร่วมกับบุคคลสำคัญของโลกในยุคต่างๆ และทำสงครามเพื่อควบคุมช่องว่างของกาลเวลา

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn_apk_off

Heroes Infinity

Heroes Infinity เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย DIVMOB  อกผจญภัยกับเหล่าเทพจากตำนานกรีก ในรูปแบบตัวการ์ตูนยุคไอเทค กว่า 100 ตัว ก้าวเข้าสู่โลกของฮีโร่ที่ไม่สูญสิ้น สร้างทีมและออกกำจัดเหล่าปีศาจร้าย ตะลุยดันเจี้ยนหรือทำสงคราม PvP อย่างเต็มรูปแบบ

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

Battle of Warships

Battle of Warships เกมมือถือแนว Action จากค่าย Cube Software ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่สมรภูมิเรือรบอย่างเต็มรูปแบบกับการออกทะเล จัดขบวนเรือรบ ที่มีให้เลือกใช้งานมากมาย จัดเต็มอาวุธอัพเกรดความโหด พร้อมออกตะลุยสงครามกลางทะเล

ลิงค์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off

อ่านข่าว 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่