กลับมาพบกันอีกแล้วกับ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 17 เม.ย – 23 เม.ย 2017 ที่ทีมงาน AppGamer จัดมาฝากกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ สัปดาห์นี้บอกเลยว่ามีเกมมือถือเด็ดๆ อยู่หลายเกม ไม่ว่าจะเกม Vindictus: Eternal Mobile หรือเกม Fantasy Frontier-Aura kingdom ที่ต่างยกขบวนมาให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ ส่วนเกมอื่นๆ ก็มันส์ไม่แพ้กัน ส่วนจะมันส์ขนาดไหนต้องไปลองพิสูจน์เองแล้วล่ะ

1.Travia Returns

Travia Returns เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย Zemi Interactive ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ ทำเควสท์, ดันเจี้ยนรายวัน, ผจญภัย, ต่อสู้กับเรดบอสผ่านคอนเทนท์มากมาย 24 chapter, 288 ด่าน นอกจากนี้ยังมีโหมด PvP, การต่อสู้แบบทีมเพลย์เยอร์ และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงค์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off

2.Fantasy Frontier-Aura kingdom

Fantasy Frontier-Aura kingdom เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Efun-Thailand ที่จะพาทุกคนกลับไปสู่โลกแฟนตาซีสไตล์อนิเมะ พบกับการผจญภัยสุดน่ารัก เมื่อคุณต้องเป็น ทูตผู้ให้กำเนิด และควบคุมมนต์อสรู ฝึกฝีมือให้แข็งแกร่งเพื่อป้องกันเรื่องราวชั่วร้ายที่กำลังเกิดขึ้น

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

3.Heroes of Skyrealm

Heroes of Skyrealm เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย 6wave ที่มีจุดเด่นทางด้านกราฟฟิกที่สวยงามโดดเด่น นอกจากนี้ยังมี โหมดเนื้อเรื่อง ที่คุณจะต้องควบคุมเรือบินที่เปรียบเหมือนเมืองหนึ่งๆ ออกเดินทางค้นหาและเปิดโปงความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ก้อนเมฆ มันส์ไปกับระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

4.Vindictus: Eternal Mobile

Vindictus: Eternal Mobile เกมมือถือแนว 3D RPG แบบ Open World จากค่าย Tiancity โดยนำ IP ของ Vindictus เวอร์ชั่นออนไลน์มาใช้ ในเกมจะได้พบกับ เควสท์และดันเจี้ยนอันหลากหลายไปพร้อมกับเหล่าฮีโร่ที่คุ้นเคย แบบยกเวอร์ชั่นออนไลน์มาไว้ในมือถือกันเลยทีเดียว

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_apk_off

5.Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed เกมมือถือแนว 3D Action Hack’n Slash จากค่าย Koei Tecmo ที่จับมือกับ Nexon มีจุดเด่นเรื่องการเดินตะลุยฟันกับศัตรูนับไม่ถ้วน ซึ่งจะได้เห็นตัวละครมากมายมาครบกันทั้งสามก๊กใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Shu ,Wei และ Wu เดินหน้าตะลุยได้แบบต่อเนื่อง

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านข่าว 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่