ทุกท่านที่กำลังมองหา เกมมือถือน่าเล่นในช่วงนี้แล้วล่ะก็ วันนี้ทีมงาน AppGamer มี 5 เกมมือถือแนะนำ ประจำสัปดาห์ 9 เม.ย. 2017 มาฝากทุกท่านกันด้วยจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

MOBA Legends

MOBA Legends Kong Skull Island เกมแนว MOBA ที่มาพร้อมกับชื่อใหม่ ต้อนรับการลงสโตร์ไทย ให้แฟนๆสัมผัสกับฮีโร่ทั้ง 16 ตัว แต่ละตัวมีถึง 4 สกิล เปิดฉากความสนุกได้ตั้งแต่ 1vs1 ไปจนถึง 5vs5 อีกทั้งยังมีการลงแรงค์ ปรับสกิน ระบบรูน และโหมด Single Play ให้ได้ฝึกซ้อมความสามารถอีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Hunter Age – Fantasy Land

Hunter Age – Fantasy Land เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Gamater ที่จะพาทุกคนออกท่องโลกแฟนตาซี สนุกมันส์ไปกับตัวละคร 4 คลาส ได้แก่ Boxer, Marut, Mage, Priest ออกต่อสู้แบบ PVP ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น 1v1, 2v2, 4v4 ที่รองรับการเล่นแบบ MOBA และโหมด PvE อีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_offbtn_apk_off


CrossFire Mobile

CrossFire Mobile เกมมือถือแนว FPS จากค่าย Tencent ร่วมพัฒนากับ Smilegate การันตีความมันส์ด้วยยอดผู้เล่นกว่า 650 ล้านคนทั่วโลก มันส์ไปกับระบบ Boss Raid AR ให้คุณได้ใช้มือถือเป็นอาวุธสู้กับบอสในฉากโลกแห่งความเป็นจริง และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Vimala: Defense Warlords

Vimala: Defense Warlords เกมมือถือแนว Tower Defense จากค่าย Masshive Media ที่เป็นมากกว่าเกมแนวปกป้องหอคอย จัดเต็มทั้งระบบการต่อสู้แบบ Turn-based RPG และระบบสภาพอากาศ ขณะที่การต่อสู้ก็ต้องใช้ AP , ไอเทม (โพชั่น, บัฟ), และกลยุทธ์อื่นๆอีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Final Fantasy XV: A New Empire

Final Fantasy XV: A New Empire เกมแอคชัน RPG ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้เพื่อนๆออกผจญภัย สร้างแผนผังเมือง และอาณาจักรดินแดนของตัวเอง สนุกกับการหาทรัพยากร ระบบต่อสู้แบบ Real-Time และเรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ของ Final Fantasy อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านข่าว 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่