5g11

เกมส์มือถือแอคชัน RPG แนวการ์ตูนญี่ปุ่นที่ได้การจับตามองจากบรรดาเกมส์เมอร์ผู้ชื่นชอบ JRPG เป็นชีวิตจิตใจ กับรายชื่อ 5 เกมส์ดังที่ให้ผู้เล่นได้อินไปเนื้อเรื่องเกมส์ที่นำเอามาจากเวอร์ชั่นการ์ตูนและเกมส์เพลย์แอคชันสุดมันส์ในสไตล์ญี่ปุ่น จนยกให้เป็นเกมส์น่าเล่นต้อนรับปี 2017 ดังนี้

SAO Memory Defrag

การ์ตูนดัง Sword Art Onine ที่ครองใจแฟนอนิเมะไปแล้วทั่วโลก กำลังกลับมาในเวอร์ชั่นเกมส์มือถือในชื่อ SAO Memory Defrag โดยค่ายเกมส์ Bandai Namco ได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงได้แล้วที่เว็บไซต์ แต่ยังไม่ได้เปิดเผยวันเปิดตัวเกมส์แต่อย่างใด

5g08

เกมส์มือถือ Sword Art Onine เอาใจแฟนๆเกมส์เมอร์ ที่นอกจากนี้จะได้ฟินไปกับเรื่องราวจากต้นฉบับแล้ว ยังจะได้ลุยเควสเกมส์เนื้อเรื่องใหม่ๆ  เกมส์เพลย์แอคชัน RPG ทั้งกระโดด โจมตี หลบหลีก ตามสไตล์ตัวละคร ค่าความสามารถเฉพาะตัว

5g09

Onmyoji

โดยค่ายเกมส์จีน NetEase นำพาผู้เล่นสู่โลกแฟนตาซีภูตผีวิญญาณสุดแนว ทั้งภาพกราฟิกที่สวยงามและระบบสังคมเกมส์ที่เชื่อมโลกโซเซียลเข้าด้วยกัน ในเกมส์ Onmyoji ที่กำลังโด่ดดังอยู่ในประเทศจีนขณะนี้ และกำลังจะออกไปเปิดตัวในโซนยุโรปและอเมริกาในอนาคต

5g12

ตัวเกมส์มือถือ Onmyoji ให้ผู้เล่นสวมบทเป็นผู้ปราบวิญญาณ แนววางแผนการต่อสู้ Turn-based แบบ RPG และเก็บสะสมการ์ดตัวละคร จัดทีม สนุกไปกับเนื้อเรื่องดราม่าสุดฟิน ให้ผู้เล่นในพื้นที่เดียวกันสามารถออนไลน์พร้อมกันแบบ Real-Time หรือจะคุยกันได้รวดเร็วและสะดวกทันใจ

5g13

God Eater Online

จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง โดยค่ายเกมส์ Bandai Namco กับครั้งแรกบนเกมส์มือถือใน God Eater Online แอคชัน MMORPG ผจญภัยล่ามอนสเตอร์ ที่ใครๆคนกำลังรอคอยกับ เกมส์แอคชันการต่อสู้เอาชีวิตรอดแบบออนไลน์ Real-Time แนว MMORPG บนมือถือ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครและสายอาชีพออกเลเวลพัฒนาค่าความสามารถและสกิล

5g14

ในโหมดเนื้อเรื่องจะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการจบเควส เกมส์มือถือ God Eater Online จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบ free-to-play ที่สโตร์ญี่ปุ่น และยังไม่มีกำหนดเปิดตัวในต่างประเทศ ออกมาจากทางค่ายเกมส์

5g15 5g16

Alchemia Story

เกมส์อนิเมะสุดน่ารัก Alchemia Story จาดค่าย Asobimo ให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครพร้อมกันได้ 2 ตัวละคร หนึ่งตัวเป็นตัวละครหลัก และอีกตัวจะเป็นตัวสนับสนุนหรือเรียกว่า YOME ตัวเกมส์สามารถให้ผู้เล่นปรับและตกแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ ทั้งน้ำหนัก ส่วนสูง อายุ เพศ และหน้าอกอีกด้วย

5g03

ด้วยระบบเกมส์เพลย์การต่อสู้แบบ real-time และภาพกราฟิก 3D น่ารักๆ เกมส์มือถือ Alchemia Story ให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวและการโจมตีง่ายๆแค่ปลายนิ้วสัมผัส ออกตะลุยเนื้อเรื่อง ทำภารกิจ เก็บเลเวลและพัฒนาค่าความสามารถ ตกแต่งตัวละครให้สุดฟรุ้งฟริ้ง ในสไตล์ตัวเอง

5g04 5g05

Project Caravan

เกมส์สุดท้ายกับแนวผจญภัย MMORPG ข้าม Platform ทั้งเครื่อง PC และมือถือ ให้ลุยกันไม่ขาดตอนในเกมส์ Project Caravan โดยค่ายเกมส์ Aiming กับแผนที่ขนาดใหญ่ให้ผู้เล่นได้สำรวจกันในโลกแฟนตาซีสุดงามให้แฟนพันธ์แท้การ์ตูนอนิเมะได้อินกับบรรยากาศเกมส์สุดๆ

5g17

และมันส์ไปกับการต่อสู้ จัดทีมตัวละครสไตล์ turn-based แบบ RPG ผู้เล่นจะได้สร้างทีมตัวละคร 6 ตัวละคร จากเผ่าทั้งหมด 6 เผ่า แต่ละเผ่าจะมีสายอาชีพและตัวละครให้สะสมกว่า 30 แบบ จากการทำภารกิจและเควสตัวละคร ให้สะสมและพัฒนาขั้นตัวละคร สนุกกับระบบเกมส์ กองสเบียงหรือ คาราวาน ให้ผู้เล่นได้อัพเกรดและตกแต่งกองคาราวาน ออกผจญภัยต่อสู้และปกป้องจากการขโมยเสบียงจากผู้เล่นคนอื่นๆ

5g06 5g07

และนั้นคือ ทั้งหมดกับเกมส์ JRPG สุดตื่นเต้น ที่กำลังเตรียมทยอยเปิดตัวช่วงปลายปีและต้อนรับปี 2017 คอเกมส์เมอร์ต้องได้ลอง

***ข้อมูล2p.com***