crasher_01

หากพูดถีงเกมส์มือถือที่เปิดให้บริการในไทยตอนนี้ พูดได้เลยว่า MU เป็นตัวแทนของระบบเกมส์ ARPG และเช่นเดียวกันกับ Crasher ที่เป็นตัวแทนเกมส์ระบบ MMO แนว ARPG ที่กำลังจะมาเยือนไทยในเร็วๆนี้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำตัวเกมส์ Crasher ในด้านการออกแบบว่ามีความพิเศษที่แตกต่างจากเกมส์ตัวอื่นยังไง

cs01

1. งดระบบ VIP เพื่อความสมดุลของเกมส์

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ที่เคยโดนเกมเมอร์ VIP ตีแบบไร้กำลังต่อสู้อย่างแน่นอน แล้วในขณะนี้เกมส์มือถือเกือบทั้งหมดล้วนแต่มีระบบ VIP กันทั้งนั้น VIP นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษแล้วยังเพิ่มสเตตัสตัวละครตามระดับ VIP อีกด้วย ซึ่งรูปแบบนี้จะทำลายระบบความสมดุลในเกมส์อย่างมาก เพื่อคำนึงถึงความรู้สึกของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย Crasher ศึกสะท้านปฐพี ได้ยกเลิกระบบ VIP ตั้งแต่เริ่มแรก เพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนได้รับชัยชนะและเกียรติยศจากความพยายามของตนเอง ภายในเกมส์ สำหรับเกมเมอร์ที่เสียเงินจะไม่มีการได้รับเทคนิคพิเศษและสิทธิพิเศษเพิ่ม แล้วที่สำคัญค่าพลังต่อสู้สูง-ต่ำ ล้วนขึ้นอยู่กับเทคนิควิธีการเล่นและเวลาที่เล่นของเกมเมอร์ Crasher ศึกสะท้านปฐพี เป็นเกมส์แนวชิวสบาย ที่ทำให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกันอย่างแท้จริง

cs02

2. ไม่จำกัด EN ตีมอนเตอร์อัพเลเวลได้ 24 ชั่วโมง

การจำกัด EN เป็นรูปแบบการเล่นทั่วไปของเกมส์แนว ARPG เพื่อจำกัดความเร็วในการอัพเลเวลของเกมเมอร์ ดังนั้นสิ่งที่ตามมาหลังจากสำเร็จเควสก็คือเวลาแสนว่างเนื่องจาก EN หมด แต่ปัญหาเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นในเกมส์ Crasher-TH อย่างแน่นอน เพราะตัวเกมส์ได้ทำการตัดระบบ EN ออกเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการตีปีศาจนอกเมืองหรือเข้าดันเจี้ยนจะไม่มีการใช้จ่าย EN ใดๆทั้งสิ้น และปีศาจนอกเมืองนอกเหนือจากที่จะมีการให้ EXP ที่ค่อนข้างโอเคแล้วยังมีโอกาสดรอปอุปกรณ์และไอเทมต่างๆ ทำให้สามารถอัพเลเวลและพลังต่อสู้ได้อย่างไว

cs03

3.สามารถเล่น Cross Platform ได้ทั้งบน PC และมือถือด้วยบัญชีเดียวกัน

การเล่นระบบ2เครือข่าย ถือเป็นไฮไลท์ของ Crasher เลยทีเดียว ในฐานะเกมส์มือถือ สามารถเล่นผ่านทั้งเครือข่ายPCและมือถือ ซึ่งก็หมายความว่า ไม่ว่าคุณจะสร้างบัญชีจากระบบเครือข่ายไหน ก็สามารถใช้บัญชีเดียวกันเข้าสู่อีกเครือข่ายหนึ่ง การผจญภัยจะเริ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ดังนั้น ในการฟาดฟันเหล่ามอนเตอร์24ชั่วโมง ไม่ได้เป็นความฝันอีกต่อไป!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/crasher.th/ หรือ http://4399th.com/