สำหรับเพื่อนๆ เล่นเกมพับจีมือถืออย่าง Rules of Survival (ROS) แล้วอยากรู้ว่าจะหาเงินให้ได้ไวๆ ได้ยังไง เพื่อเอาไปซื้อชุดแฟชั่นหรือไอเทมอื่นมาใช้ มาทางนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหาเงินในเกม บอกเลยว่าอ่านจบไม่มีจนแน่นอน

Advertisement

กล่องฟรี และ Daily Missions

หนึ่งในวิธีหา Gold หรือเงินในเกม Rules of Survival นอกจากเล่นผ่านโหมดแข่งขันทั่วๆ ไปแล้ว ภายในเกมยังคงนำเสนอวิธีหาเงินแสนง่ายด้วยระบบกล่องฟรี และ Daily Missions ซึ่งผมขอพูดระบบทั้งสองอย่างนี้โดยรวมว่าระบบเควส หรือภารกิจภายในเกม โดยขอแค่เราทำเงื่อนไขให้ตรง และสำเร็จตามที่ระบุเอาไว้ การหาเงินภายในเกมก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งนอกจะเควสรายวันแล้ว จะมีกล่องม่วงและกล่องเหลืองที่จะเป็นการสะสมแต้มเควสรายสัปดาห์ แนะนให้เพื่อนสะสมแต้มให้ถึง 300 และ 600 ในสัปดาห์นั้นๆ ให้ได้ ซึ่งจะได้รางวัลเป็นเงินและไอเทมที่คุ้มค่ามาใช้อย่างแน่นอน

Gold Mode

สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่อยากหาเงินอย่างจริงจัง และมีฝีมือในการเล่นอยู่ไม่น้อย Gold Mode ถือเป็นโหมดการเล่นที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจ โดยโหมดนี้จะเพิ่มเงินให้กับเราทุกครั้งที่ได้ฆ่า และชิงของจากศัตรูได้ ซึ่งยิ่งเราอยู่ในอันดับสูงๆ ของการแข่งขัน เงินรางวัลที่เราจะได้รับก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามในการเล่นโหมดนี้เราจำเป็นต้องยอมจ่าย 800 Gold หรือใช้บัตร Gold Mode ในการเข้าเล่นตัวเกม แน่นอนว่าถ้าเราเก่งพอ เราก็สามารถรวยได้แทบจะในทันทีหลังจากที่จบการเล่นในโหมดนี้เพียงไม่กี่ตาเท่านั้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

อ่านเทคนิคเกม Rules of Survival คลิกที่นี่