ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จากกระแสความนิยม Garena Free Fire เกมมือถือแนว “เอาตัวรอด” หรือ Battle Royale ในเมืองไทยในขณะนี้ เมื่อมียอดขึ้นแท่นอันดับ 1 ในเกมที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดใน Google Play และ App Sore แซงหน้าเกมดังที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทย และกำลังเป็นที่จับตามองถึงการเข้ามาสู่ตลาดเกมในบ้านเราในฐานะที่สามารถสร้างฐานผู้เล่นได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย

สำหรับเกมแนว Battle Royale เป็นหนึ่งในเกมจำพวกเกมแอคชั่นที่มีรูปแบบการต่อสู้บนสภาพแวดล้อมแบบ Open-world ที่ผู้เล่นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาตัวรอดภายในเกาะร้างห่างไกลผู้คน พร้อมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สำหรับการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่นๆที่อยู่บนเกาะ โดยสามารถเล่นพร้อมกันได้ไม่ต่ำกว่า 50 คน ทั้งแบบเล่นเดี่ยวลงสนามไปเจอกับคู่ต่อสู้ต่างๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน หรือจะเลือกเล่นกับเพื่อนเพื่อฟอร์มทีมกันขึ้นมาก็ได้

ถึงตอนนี้ Garena Free Fire เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่การีนามองเห็นโอกาสในการให้บริการเกมในรูปแบบใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมในการเล่นเกมของคนไทย ในสไตล์ Mobile Casual Game โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50 คนที่เดินทางมายังเกาะร้าง ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดโดยจะต้องต่อสู้กับนักเดินทางที่เหลือรวมถึงหลีกเลี่ยงอันตรายจากกัมมันตรังสีที่จะค่อยๆปกคลุมไปทั่วเกาะ โดยมีเวลาการเล่นเกมแค่เพียง 10 นาทีต่อ 1 เกมเท่านั้น เกมนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากเกมมือถือแนว MOBA ที่ฮิตติดลมบนจนกลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทยไปแล้ว โดยมียอดผู้เล่นเข้ามาเล่นมากถึง 1.5 ล้านคนต่อวันเลยทีเดียว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แฟนเพจ Garena Free Fire
ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าว Garena Free Fire คลิกที่นี่