กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 12 ก.พ. – 18 ก.พ. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Advertisement

Samsara of Soul (สโตร์จีน)

Samsara of Soul เกมมือถือแนว 2D Action RPG จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ เลือกตัวละครที่ชอบแล้วออกตะลุยด่าน เก็บเลเวล ออกท่วงท่าสกิล ทำคอมโบ ปลดล็อคคอมโบท่าใหม่ๆได้อย่างไม่จำกัด ทำสงคราม PvP จัดทีมลุย 3 ต่อ 3 ออกถล่มบอสสุดหิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_apk_off


Helix Horizon (ENG Ver.) (สโตร์บางประเทศ)

Helix Horizon เกมมือถือแนว Card Battle RPG จากค่าย FunPlus ที่จะพาเพื่อนๆดำดิ่งสู่โลกสุดแฟนตาซีและการผจญภัยสุดท้าทาย จัดเต็มเหล่าตัวละครกว่า 100 ตัวให้เลือกจัดทีม ขนสกิลและระบบอำนวยความสะดวกทั้งระบบ Auto Battle ระบบ PvP ระบบ Co-op Quest และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off

btn_apk_off


PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (สโตร์จีน)

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile เกมมือถือแนว Action Survivor ประเภท Battle Royale จากค่าย Tencent ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ผู้เล่น 100 คนที่จะถูกส่งตัวไปยังเกาะร้างต้องหำหั่นกันเพื่อตัวรอด จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย

ลิงก์ดาวน์โหลด PUBG: Army Attack (TIMI)

btn_applestore_off btn_apk_off

ลิงก์ดาวน์โหลด PUBG: Battlefield (Lightspeed & Quantum Studio)

btn_applestore_off btn_apk_off


Final Fantasy XV: Pocket Edition (สโตร์ทั่วโลก)

Final Fantasy XV: Pocket Edition เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆไปผจญภัยกับกับฮีโร่ไฟนอลที่แสนคุ้นเคยจากภาค 15 ในแบบฉบับตัวละคร 3D สุดน่ารัก เนื้อหายังดราม่าเข้มข้น และคอนเทนต์เดิมตามฉบับคอนโซล

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Monster Avenue (สโตร์ไทย)

Monster Avenue เกมมือถือแนว Card Battle RPG +เกมส์กระดาน จากค่าย NHN พัฒนาโดยค่าย Tenpeaks Game ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งเกมกระดาน อาศัยการวางแผนกลยุทธ์ สะสมการ์ดตัวละครชนิดต่างๆ จัด Deck ก่อนออกลุยกับบอสสุดโหดและระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่