ตอกย้ำความสำเร็จ กับรางวัล Top ASEAN Publishers in 2017! หรือ รางวัลบริษัทผู้ให้บริการด้าน application ยอดนิยมสูงสุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งปี 2017 นั้นเอง เมื่อไม่นานมานี้ทาง App Annie ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลด้านแอปพลิเคชันบนมือถือที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ได้ประกาศรางวัล Top 5 Tops Sellers ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Advertisement

คุณ Cindy Deng ผู้เป็น Managing Director ของบริษัท App Annie ได้เข้าไปเยี่ยมสำนักงานใหญและส่งมอบรางวัลผู้ให้บริการด้าน application ยอดนิยมนี้ให้กับทางบริษัท VNG Corporation ถึงที่ นอกจากนี้ทาง App Annie ยังได้ประกาศว่ายังมี application อีกมายมายของจากบริษัท VNG ติดในอันดับ Top 30 อีกด้วย

ส่วนบริษัท VNG ในบ้านเราเองก็เริ่มที่จะบุกตลาดเกมอย่างรุนแรงแล้ว ซึ่งเกมเมอร์หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักดี แต่เชื่อว่าถ้าพูดถึงเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง Rules Of Survival, CF Crossfire, 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์, 360mobi ดาวแห่งชนเผ่า VNG และเกมที่จะเปิดให้ได้เล่นกันเร็วๆ นี้ คือ OMG Kingdom II นี่คือผลผลิตจาก VNG ทั้งหมด ต้องขอบคุณเกมเมอร์ทุกท่านที่ช่วยกันสนับสนุนเป็นอย่างดี

 

อ่านข่าวเกมมือถือคลิกที่นี่