กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 5 ก.พ. – 11 ก.พ. 2018 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ มีทั้งเกมที่อยู่ในช่วงทดสอบ และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ มาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  บอกเลยว่าคอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Advertisement

Chu Liu Xiang 楚留香 (สโตร์จีน)

Chu Liu Xiang เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยและต่อสู้ในโลกของจอมโจร ซอลิ้วเฮียง ตำนานนิยายชื่อดังของโกวเล้ง ซึ่งเพื่อนๆจะได้รับบทเป็นจอมยุทธ์พเนจรที่บังเอิญเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์สำคัญ จัดเต็มเกมเพลย์สุดสมจริง กราฟฟิกสุดตระการตา อาชีพที่หลากหลายปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ และอื่นๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_apk_off


Island Pioneer (สโตร์จีน)

Island Pioneer เกมมือถือแนว Battle Arena Survival จากค่าย NetEase ที่จะพาเพื่อนๆออกไปเอาตัวรอดในสไตล์เกมเพลย์สุดน่ารักแทน จัดเต็มกราฟิกสไตล์อนิเมะ มุมมองด้านบน ระบบการเล่นแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และยังมีการปล่อยสกิลได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_apk_off


Yulgang Mobile (CBT) (สโตร์ไทย)

Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง เกมมือถือแนว RPG จากค่าย Longtu Game ที่จะพาเพื่อนๆกลับไปย้อนวัยออกผจญภัยในโลกใบเดิม ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ก็คือตัวเกมแนว MMORPG ที่ถอดมาจากเวอร์ชั่น PC ของเมื่อ 11 ปีก่อนแบบแป๊ะๆ ทั้งดนตรี, ตัวละคร, อาวุธ, ชุด, อาชีพ, มอนสเตอร์ และ NPC

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_apk_off


Battle Squad (สโตร์ไทย)

Battle Squad เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย LinkTown เกมภาคต่อของซี่รี่ย์ Demong Hunter ที่จะพาเพื่อนๆออกผจญภัยในโลกแห่งการต่อสู้ สะสมเหล่าฮีโร่เข้ามาร่วมทีม ก่อนจะออกลุยสเตจต่างๆและขัดขวางราชาก็อบลิน ขับไล่เหล่ามอนสเตอร์ตัวร้าย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off


Gardius Empire (CBT) (สโตร์ทั่วโลก)

Gardius Empire เกมมือถือแนว  RPG ผสมผสานกับแนว SLG (Simulation Game) จากค่าย Gamevil โดยสร้างจาก Ace of Storm เกมออนไลน์ชื่อดังของ Dragonfly  ที่จะพาเพื่อนๆเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้กอบกู้โลกของเหล่าฮีโร่และทวยเทพ เปิดศึกสงคราม PvP ขนาดใหญ่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_offbtn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่