กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 20 พ.ย. – 26 พ.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนวทั้งต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ ที่กำลังทยอยเปิดให้ทดสอบ และเปิดให้บริการมาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Advertisement

Naruto x Boruto: Voltage (ทั่วโลก)

Naruto x Boruto: Voltage เกมมือถือแนว Action Strategy RPG จากค่าย Bandai Namco ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกของนารูโตะ จัดเต็มตัวละคร จากทั้ง Naruto Shippuden และ Boruto: Naruto Next Gen มีระบบเกมเพลย์ให้เลือกเล่นแบบหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสร้างป้อมป้องกันฐาน หรืออกตะลุยโหมดเนื้อเรื่อง ตะลุยป้อมผู้เล่นคนอื่นๆ รองรับโหมดมัลติเพลย์เยอร์ให้ได้มันส์กับเพื่อนๆ แบบจัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


MARVEL Strike Force (Soft Launch สโตร์นิวซีแลนด์ )

MARVEL Strike Force เกมมือถือแนว Tactic RPG จากค่าย FoxNext Games และ Disney’s Marvel Entertainmen ที่จะพาเพื่อนออกตะลุยในจักรวาล Marvel จัดทีมเหล่าฮีโร่และตัวร้ายชื่อดังมากมาย ก่อนจะเข้าร่วม กับ S.H.I.E.L.D ที่มี Nick Fury เป็นผู้นำ วางแผนกลยุทธ์ออกตะลุยในด่านต่างๆ หรือจะจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่นๆตั้งแคลนแล้วออกต่อสู้กับแคลนอื่นๆก็ได้เช่นเดียวกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off


Shadow Fight 3 (สโตร์ทั่วโลก)

Shadow Fight 3 เกมมือถือแนว ActionRPG จากค่าย Nekki เกมภาคต่อของซีรีย์เกมต่อสู้ Shadow Fight ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของ 3 ฝ่ายหลัก ได้แก่ Legion, Dynasty และ Heralds ที่ต่างต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดจากโลกที่ถูกครบงำด้วยความมืด ในภาคนี้เพื่อนๆสามารถต่อสู้แบบคลาสสิคควบคู่ไปกับระบบการปรับแต่งตัวละครให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น การทำเควสและยังสามารถปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ในแบบของตัวเองรวมทั้งปรับแต่งอุปกรณ์และท่าไม้ตายต่างๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Spell Chaser (สโตร์ไทย)

Spell Chaser เกมมือถือแนว Action RPG จากค่าย mobirix ที่จะพาเพื่อนๆออกไปตามหาความจริงที่ถูกซ่อนอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของเหล่าตัวเอกทั้ง 4 ที่เกิดจากเทพผู้สรรค์สร้างและมนุษย์ จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น การต่อสู้แบบใหม่ สกิลอาวุธแบบต่างๆ บอสสุดโหด และระบบอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


Phantom Chaser (สโตร์ทั่วโลก)

Phantom Chaser เกมมือถือแนว Fantasy Action RPG จากค่าย Floppy Games ร่วมกับ Glohow ที่จะพาเพื่อนๆออกไปผจญภัยในโลกแห่งการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และเหล่าภูติผีปีศาจ เพื่อนๆจะได้รับบทเป็นนักล่าปีศาจ ออกต่อสู้และควบคุมสมดุลของโลกทั้งสองฝั่ง จัดเต็มเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและระบบเกมเพลย์ที่หลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


แนะนำพิเศษ

Onmyoji (สโตร์ไทย)

Onmyoji เกมมือถือแนว Turn-Based RPG จากค่าย Garena ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยในโลกแห่งภูตผี ควบคุมความสมดุลของหยินและหยาง ให้เพื่อนๆรับบทเป็นเซย์เมย์ องเมียวจิที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่นและเหล่าองเมียวจิชื่อดังมากมาย สะสมเหล่าภูตพราย จัดทีมสุดแข็งแกร่ง วางแผนกลยุทธ์ และออกผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่