อีกหนึ่งเกมกระแสดี ที่ยังมีคนเล่นกันอยู่ล้นหลาม อย่าง Lineage 2: Revolution จาก Netmarble ล่าสุดก็ได้ประกาศอัพเดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้แฟนๆได้เล่นกันอย่างไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มดินแดนใหม่ ขยายระดับเลเวล และอุปกรณ์ระดับ UR ดาวน์โหลดเลย ทั้ง 2 สโตร์

วีดีโอแนะตอนที่ 22 อุปกรณ์ UR

วีดีโอแนะตอนที่ 22 อุปกรณ์ URเริ่มพัฒนาอุปกรณ์ระดับสูงสุด UR สุดยอดอุปกรณ์อันล้ำค่า เพื่อเหล่าวีรบุรุษผู้แข็งแกร่งสามารถดูคลิปวีดีโอแนะนำอุปกรณ์ UR ได้ที่ลิงค์นี้ : https://youtu.be/04OYH_Us9ww———————————————–ดาวโหลดเกม Lineage2 Revolution ได้ทั้ง IOS และ AOS ได้จากลิ้งค์นี้⭐IOS : https://itunes.apple.com/th/app/lineage2-revolution/id1200727466?mt=8⭐AOS : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.revolutionthm#Lineage2 #L2 #Lineage2Revolution #Thailand

โพสต์โดย Lineage2 Revolution เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2017

Advertisement

Lineage 2: Revolution เกมแอคชัน MMORPG เสริมทัพความมันส์ กับการขยายเพดานระดับเลเวลสูงสุด เป็น 260 เพื่อตอบสนองเลเวลที่สูงขึ้น ก็ได้เพิ่มดันเจี้ยน ระดับ อเวจี ที่เรียกว่าปั๊มเลือดกันไม่มียั้งแน่นอน โดยระดับนี้ได้เพิ่มในทุกส่วนของดันเจี้ยน เช่น ดันเจี้ยนรายวัน, ดันเจี้ยนอาเดนา เป็นต้นนอกจากนี้ยังได้เพิ่มดินแดนใหม่ อย่าง ดินแดนโอเรน ที่เต้มไปด้วยมอนสเตอร์ระดับมหากาฬ เพื่อนๆที่เบื่อแมพเดิมๆ ก็ไปฟาร์มหาไอเทมดีๆได้ในแมพนี้ อีกทั้งยังได้เพิ่มระบบอุปกรณ์ UR ให้เพื่อนๆได้สร้างไอเทมสุดแกร่ง เพียงรวบรวมอุปกรณ์ SR เลวล 30 ขึ้นไป ผสมกับวัตถุดิบพิเศษ 4 ชิ้น ที่หาได้ในดินแดนล่าสุด อย่างโอเรนนั่นเอง

ติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Lineage 2: Revolution

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดูข้อมูลเกม Lineage 2 Revolution คลิกที่นี่