เพิ่งจัดกันสดๆ ร้อนๆ สำหรับงานเกมครั้งยิ่งใหญ่ อย่าง Thailand Game Show Big Festival 2017  ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวค่ายเกมมือถือใหม่ สัญชาติฮ่องกง ชื่อว่า King Force พร้อมประเดิมด้วยการส่งต่อ 2 เกมมันส์ ให้เพื่อนๆเข้าไปร่วมเล่นตัวทดลองกันในงาน TGS2017 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บูธ G6 วันที่ 3-5 พ.ย. 2560 นี้ ภายในงานยังแจกไอเทมพรีเมี่ยมอีกด้วย

Advertisement

เริ่มที่เกมแรก มีชื่อว่า Go Go Rangers ขบวนการพิทักษ์โลก แนวแอคชัน RPG ที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีและสามก๊กเข้าไป เกิดมาเป็นเกมสามก๊กในโลกของอนาคตนั่นเอง โดยตัวเกมเพิ่งเปิดให้บริการบนสโตร์จีนไม่นานมานี้ แน่นอนว่าเพื่อนๆใกล้จะได้สัมผัสกันบนสโตร์ไทยเร็วๆนี้ แน่นอน
ถัดมา กับเกม Spirit Sword สงครามโนลิมิต เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้เพื่อนๆเข้าไปท่องโลกผจญภัย ด้วยแผนที่แบบ Open-World สนุกกับการล่าไอเทม สะสมสัตว์เลี้ยง และพกพาสัตว์ขี่ไปด้วยทุกที่ ซึ่งจะเน้นความเป็นแฟนตาซี และความแบ๊วของเหล่าตัวละครเป็นพิเศษ

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสเกมจริง ก็สามารถเข้าร่วมงาน TGS2017 ณ บูท G6 กันได้ และอดใจรอไม่นาน เพื่อนๆจะได้เข้าไปเล่นเวอร์ชันภาษาไทย กันทั้ง 2 สโตร์ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Go Go Rangers และ แฟนเพจ Spirit Sword