กลับมาพบกันอีกแล้วกับการรวบรวมเอาเกมมือถือที่เปิดในระบบ Andriod และ iOS ทั้งสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศมาจัดอันดับให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันประจำ สำหรับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 30 ต.ค. – 5 พ.ย. 2017 สัปดาห์นี้ที่จัดเต็มเกมมือถือหลากหลายแนวทั้งต่อสู้ ผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ ที่กำลังทยอยเปิดให้ทดสอบ และเปิดให้บริการมาให้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ  คอเกมมือถือไม่ควรพลาด ส่วนจะมีเกมอะไรติด 5 อันดับเกมน่าเล่นกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

Advertisement

Honkai Impact 3 (สโตร์ไทย)

Honkai Impact 3 เกมมือถือแนว ActionRPG จากค่าย miHoYo Technology ที่จะพาเพื่อนๆเข้าไปสัมผัสโลกแห่งการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่มากมาย ควบคุมเหล่าสาวน้อยน่ารักจากหน่วย Valkyrie ที่มีฝีมือระดับเทพ สกิลสุดอลังการ ออกสเต็ปต่อสู้กับเหล่าหุ่นยนต์ตัวร้าย พบภาพกราฟฟิกจัดเต็มความสวยงาม และเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


Battle of Blades (CBT สโตร์ญี่ปุ่น)

Battle of Blades เกมมือถือแนว Real-time Battle Arena จากค่าย Square Enix ที่จะพาเพื่อนๆรับบทเป็นฮีโร่ ออกไปต่อสู้ในสงคราม เอาชนะฝ่าย Darkness จัดเต็มคอนเทนต์และโหมดการเล่นที่หลากหลาย โหมด Multiplayer โหมด Single-Player และโหมดอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_apk_off


Eternity Guardians (สโตร์ไทย)

Eternity Guardians เกมมือถือแนว Action MMORPG จากค่าย EZfun ที่จะพาเพื่อนๆออกตะลุยดินแดนเทพปกรณัมนอร์ส ออกตะลุยต่อสู้ไปกับเรื่องราวน่าตื่นเต้น ตะลุยดันเจี้ยน จัดการศัตรูให้สิ้นซาก เรียกคอมพาเนี่ยนคู่ใจออกมาต่อสู้ เลือกอาวุธได้อย่างหลากหลาย ต่อสู้เพื่อตามหาน้องสาวที่หายไป

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off


จอมยุทธ์ไม่ครบบาท (สโตร์ไทย)

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย SiamGlobal ที่จะพาเพื่อนออกตะลุยในยุทธภพ เลือกอาชีพตัวละครได้อย่างอิสระถึง 4 อาชีพ จัดเต็มฟังก์ชั่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นสัตว์ขี่ อาวุธ แต่งงาน ดันเจี้ยน สงคราม ศึกชิงแชมป์, สงครามฝ่าย, สงครามสำนัก และอื่นๆอีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off


ArcheAge Begins (สโตร์ไทย)

ArcheAge Begins เกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย GAMEVIL และ XL Games ที่สร้างมาจาก ArcheAge จัดเต็มความมันส์ด้วยขุมพลัง Unreal 4 Engine สัมผัสกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เกมเพลย์สุดมันส์ พร้อมทัศนียภาพตระการตา ฉากคัตซีนสุดอลังการ ระบบการต่อสู้สุดล้ำ และโหมดเกมหลากหลาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

btn_apk_off

ดู 5 อันดับเกมน่าเล่นสัปดาห์อื่นคลิกที่นี่