WRAP TOP 1

MU Origin-TH พาท้าทายกองกำลังสีทอง พร้อมแนะนำระบบกิลด์

วันที่: 13 ตุลาคม 2558, หมวด: เทคนิคเกมส์, เปิดอ่าน: 1108

MU Origin-TH เกมส์มือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Webzen ที่นำตำนานหวนคืนมาสู่ผู้เล่นอีกครั้ง แหล่งรวมตัวแห่งใหม่ของสาวก MU วันนี้เราจะพาเหล่าผู้กล้ามาท้าทายเหล่า กองกำลังสีทอง และแนะนำ ระบบพันธมิตรสงคราม ให้ทราบกัน

pic1

ท้าทายเหล่ามอนส์เตอร์สุดโหด กองกำลังสีทอง

pic2

หลายท่านคงได้ผ่านตากันมาบ้างแล้วกับมอนส์เตอร์สีทองสวยงาม สุดแกร่งที่จะปรากฏขึ้นตามแผนที่ต่างๆ ในเวลาที่กำหนด สำหรับผู้กล้าท่านไหนที่เคไปท้าทายมาแล้วคงทราบถึงความโหดร้ายของมอนส์เตอร์พิเศษเหล่านี้ดี แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าภายใต้ความโหดเหี้ยมของพวกมัน มีของรางวัลที่ไม่ควรพลาดเป็นการตอบแทน

pic3

กองกำลังสีทอง ใน MU Origin นั้นจะมีกระจายอยู่ในทุกแผนที่ แต่จะเกิดขึ้นตามเวลาที่กำหนด สำหรับเวลาเกิดของมอนส์เตอร์สีทองนั้น ท่านผู้กล้าสามารถดูได้จากเมนูกิจกรรม ผู้กล้าที่เคยท้าทายกับมอนส์เตอร์เหล่านี้คงทราบถึงความแข็งแกร่งของพวกมันเป็นอย่างดี แต่ของรางวัลที่พวกมันจะมอบให้แก่ผู้กล้าที่พิชิตมันลงได้ก็คุ้มค่าด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Gold จำนวนมหาศาล, คริสตัลอวยพร, คริสตัลวิญญาณ และสมบัติล้ำค่าอีกมากมาย นี่คือหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ Gold และ คริสตัลต่างๆ คงไม่แปลกหากคุณจะพบว่าเหล่าผู้กล้าที่มีพลังรบสูงทั้งหลายจะวนเวียนอยู่กับพวกมัน เพิ่มพลังรบของคุณให้ทัดเทียมแล้วกลายเป็นผู้พิชิตคนใหม่กันเถอะ

pic4

เติบโตไปด้วยกันแข็งแกร่งไปด้วยกัน ระบบพันธมิตรสงคราม

pic6

หากพูดถึงเกมส์แนว MMORPG อีกระบบที่ผู้เล่นคุ้นเคยกันดีนั่นคือระบบกิลด์ แน่นอนว่าในMU Origin-TH เองก็มีเช่นกัน ซึ่งมีชื่อเรียกว่า ระบบพันธมิตรสงคราม นอกจากเหล่าพันธมิตรจะร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสารกันได้แล้ว การเข้าร่วมในพันธมิตรสงครามยังเพิ่มความสามารถให้เราได้จาก Buff จำนวนมาก จะรอช้าอยู่ทำไมรีบมาเข้าร่วมพันธมิตรสงครามกับเพื่อนๆ ของคุณกันเลย

pic7

ผล Buff ต่างๆ ของพันธมิตรสงครามจะเกิดจะต้องอาศัยการรวบรวมวัสดุ จากเหล่าสหาย และค่าผลงานรบ ที่จะหาได้จากการช่วยกันบริจาควัสดุต่างๆ หรือ Gold เข้าสู่ พันธมิตรสงครามนั่นเอง ผลของ Buff จากพันธมิตรสงครามนั้นมี 4 ประเภท

ผลจากธง เพิ่ม HP สูงสุดให้แก่ผู้ร่วมพันธมิตรสงคราม เลเวลธงยิ่งสูงยิ่งเพิ่ม HP ได้มาก และสามารถสร้างอุปกรณ์ต่างๆ ให้เลเวลสูงขึ้นได้ด้วย

ผลจากแท่นบูชา เพิ่ม EXP ยิ่งเวลาของแท่นบูชาสูงยิ่งเพิ่ม EXP ได้มากขึ้น

ผลจากอาวุธ เพิ่มความเสียหายให้แก่พันธมิตรสงครามทุกคน ยิ่งเลเวลอาวุธยิ่งสูง ความเสียหายยิ่งเพิ่มสูง

ผลจากวงแหวน ดูดซับความเสียหายยิ่งเลเวลวงแหวนยิ่งสูงค่าดูดซับความเสียหายยิ่งมากตาม

และคาดว่าในอนาคตระบบพันธมิตรสงครามจะมีการปรับปรุงให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และมีผลประโยชน์แก่พันธมิตรสงครามขั้นสูงๆ มากขึ้นเช่นกัน อย่ามัวรอช้ารีบสร้างพันธมิตรสงครามร่วมกับเหล่าสหายและกลายเป็นพันธมิตรสงครามชั้นแนวหน้าให้ได้

pic8

pic9

 

×