WRAP TOP 1

Lineage 2: Revolution แนะนำตัวละคร อาชีพ คลาส (1)

วันที่: 23 พฤษภาคม 2560, หมวด: เทคนิคเกมส์, เปิดอ่าน: 23026

Lineage 2 Revolution อาชีพ

ใกล้ได้บนเซิร์ฟไทยแล้วกับ Lineage 2: Revolution เกมมือถือ  MMORPG ที่พัฒนาด้วยขุมพลังขั้นเทพ Unreal Engine 4 วันนี้ AppGamer ก็เลยรวบรวมเอาข้อมูลตัวละคร เผ่า อาชีพ ใน Lineage 2: Revolution มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ซึ่งในเกมมีเผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่น 4 เผ่า ได้แก่ มนุษย์, เอล์ฟ, ดาร์คเอลฟ์ และคนแคระ และมีอาชีพใหญ่ๆ 3 อาชีพคือ Warrior, Rogue และ Mage ที่มาพร้อมกับคลาสให้เลือกเล่นอีกมากมาย ไปเริ่มกันที่อาชีพและคลาสของเผ่าแรกกันเลย

มนุษย์ (Human)

เผ่ามนุษย์มีพลังต่อสู้ในคลาสเริ่มต้นสมดุลที่สุดไม่เน้นเฉพาะด้านใดด้านหนึ่ง แต่เมื่อได้เปลี่ยนคลาสก็จะช่วยอัพเกรดเป็นให้ความสามารถเฉพาะของแต่ละคลาสเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

นักรบในเผ่ามนุษย์ สามารถเปลี่ยนสายเป็น “พาลาดิน” และ “วอร์ลอร์ด”

พาลาดิน เป็นแทงเกอร์ที่แท้จริง เป็นผู้พิทักษ์ปกป้องเพื่อนร่วมปาร์ตี้ด้วยสกิลป้องกัน อาทิเช่น พลังป้องกันขั้นสูง สกัดกั้นโล่ เป็นต้น

วอร์ลอร์ด เป็นดีลเลอร์ดีบัฟศัตรูระยะใกล้ที่มีความพิเศษทำให้ศัตรูอ่อนแออย่างมากเมื่อเข้าใกล้

โร้คในเผ่ามนุษย์ สามารถเปลี่ยนคลาสเป็น “เทรเชอร์ ฮันเตอร์” และ “ฮอว์ค อาย”

เทรเชอร์ ฮันเตอร์ เป็นคลาสนักลอบสังหารที่ปราดเปรื่อง มีจุดเด่นอยู่ที่การเคลื่อนที่ไปยังด้านหลังของศัตรู ทำให้ศัตรูหมดสติแล้วโจมตีอย่างต่อเนื่อง

ฮอว์ค อาย เป็นดีลเลอร์ระยะไกลประเภทยิงกราด สกิลที่ใช้ไม่รุนแรงมากแต่โจมตีได้ไกลในทุกทิศทาง มีหน้าที่ในการโจมตีระยะไกลเป็นวงกว้าง

เมจในเผ่ามนุษย์ สามารถเปลี่ยนคลาสเป็น “ซอร์เซอเรอร์” และ “บิชอป”

ซอร์เซอเรอร์ เป็นนักเวทย์ที่เชี่ยวชาญการใช้เวทย์มนต์โจมตีเป็นวงกว้าง ซึ่งจะใช้ธาตุไฟโจมตีเวทย์อย่างรุนแรงให้แก่ศัตรูเป็นวงกว้างได้

บิชอป มีหน้าที่คุ้มครองพรรคพวกให้ปลอดภัยด้วยเทคนิคการควบคุม และการฮีลอย่างต่อเนื่อง


 

เอล์ฟ (Elf)

เอลฟ์ได้พัฒนาความสามารถการต่อสู้ให้เข้ากับรูปร่างของพวกเขา ด้วยการใช้ความเร็วโจมตีจำนวนมากหลายครั้ง สามารถอัพเกรดคุณสมบัติพิเศษนั้นให้เพิ่มมากยิ้งขึ้นโดยการเปลี่ยนคลาสในแบบที่พวกเขาต้องการ

นักรบในเผ่าเอลฟ์ สามารถเปลี่ยนคลาสเป็น “เทมเพิล ไนท์” กับ “ซอร์ด ซิงเกอร์”

เทมเพิล ไนท์ เป็นแทงเกอร์ที่มีความชำนาญในด้านการโจมตีบริเวณรอบตัว อย่างต่อเนื่องโดยใช้ดาบ และโล่

ซอร์ด ซิงเกอร์ เป็นนักรบที่เน้นบุกเข้าจู่โจมใช้หอก กับดาบคู่เป็นอาวุธหลัก และมีสกิลอันทรงพลังติดตัวที่สามารถโจมตีระยะกลางได้

โร้คในเผ่าเอลฟ์ สามารถเปลี่ยนคลาสเป็น “เพลน เวิร์กเกอร์” กับ “ซิลเวอร์ เรนเจอร์”

เพลน เวิร์กเกอร์ เป็นคลาสที่มีสกิลการโจมตีที่รวมเร็ว โดยเป็นตัวที่สร้างความเสียหายได้อย่างมากโดยใช้มีดสั้นโจมตีต่อเนื่อง

ซิลเวอร์ เรนเจอร์ มีจุดเด่นที่สามารถฆ่าศัตรูได้ก่อนที่จะเข้ามาใกล้โดยมีความเร็วโจมตีสูง ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายได้มากจากการโจมตีระยะไกล

เมจในเผ่าเอลฟ์ สามารถเปลี่ยนคลาสเป็น “สเปล ซิงเกอร์” กับ “เอลเดอร์”

สเปล ซิงเกอร์ เป็นนักเวทย์ประเภทสนับสนุนปาร์ตี้ที่ช่วยให้เพื่อร่วมทีมสามารถต่อสู้ได้อย่างปลอดภัย โดยใช้สกิลควบคุมเหล่าศัตรูจำนวนมากให้แข็งตัว หรือเคลื่อนไหวได้ช้าลง

เอลเดอร์ เป็นฮีลเลอร์ที่เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูที่ช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตของพรรคพวก

Lineage 2: Revolution แนะนำตัวละคร อาชีพ คลาส (2)

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

ดูข้อมูลเกม Lineage 2 Revolution คลิกที่นี่