WRAP TOP 1

รวมรายชื่อเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2017 ที่นี่ที่เดียว

วันที่: 8 มกราคม 2560, หมวด: ข่าวเกมส์มือถือ, เปิดอ่าน: 72088

mobile-game-list_2017

ปี 2017 ต้องเป็นอีกปีที่มีเกมมือถือเปิดใหม่กันอย่างดุเดือดแน่นอน เพราะค่ายเกมแต่ละค่ายต้องงัดเกมมือถือเด็ดๆ น่าเล่น ของตัวเองมาให้คอเกมมือถือเล่นกันฟรีๆ เพื่อชิงความเป็นเจ้าตลาด ทีมงาน APPGAMER ก็เลยรวบรวมรายชื่อเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการใน Store ไทยปี 2017 ทั้งเกมมือถือที่กำลังจะเปิด และเกมมือถือที่เพิ่งเปิดหมาดๆ ไว้ที่นี่ที่เดียว ดังนั้นใครที่กำลังหาเกมมือถือมันส์ๆ เล่น คุณมาถูกที่แล้ว!

อัพเดทเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2016 ที่นี่ : เกมมือถือเปิดใหม่ 2016

Seal Mobile cover

Seal Mobile

Coming Soon…

Seal Mobile เกม MMORPG พาเพื่อนๆไปรำลึกความหลัง กับเกมที่มีความเอกลักษณ์และความน่ารักในรูปแบบ ตัวละคร SD จนเหล่าเกมเมอร์ติดหนึบกันเป็นแถว มาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ยังพาระบบน่าสนใจต่างๆ อย่าง ระบบตกปลา, ระบบกิลด์ และการต่อสู้มันส์ๆเอาใจสาวก Seal

อ่านข่าวเกม Seal Mobile คลิกที่นี่


Royal Blood

Coming Soon…

Royal Blood เกมมือถือ MMORPG แบบ open world ที่เป็นเรื่องราวของไอเท็มในตำนานที่มีเพียงตัวละครหลักของผู้เล่นเท่านั้นที่สามารถครอบครองได้ นอกจากนี้ยังมีระบบที่เป็น signature ของเกมอย่างมหาศึก 100 vs 100 ที่ยิ่งใหญ่เกินเกมไหนๆ

อ่านข่าวเกม Royal Blood คลิกที่นี่


ArcheAge Begins 2017

ArcheAge Begins

Coming Soon…

ArcheAge Begins เกมมือถือ MMORPG ที่พัฒนาจาเกมชื่อดังบน PC อย่าง ArcheAge Begins  ตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเกมเพลย์แบบ open world รวมถึงฉากแสงสีเสียงที่ถูกออกแบบมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ และระบบคลาสอันโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีระบบสะสมทรัพยากร สร้างไอเท็ม และระบบค้าขายที่จะทำให้ ArcheAge Begins มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำเกม MMO ไหนๆ

อ่านข่าวเกม ArcheAge Begins คลิกที่นี่


A.C.E

Coming Soon…

A.C.E (Alliance of Champions and Empires) เกมมือถือ RPG กราฟิกอลังการที่สร้างจาก Ace of Storm เกมออนไลน์ชื่อดังของ Dragonfly โดยนำเสนอเรื่องราวโลกแฟนตาซีในยุคกลาง การกอบกู้โลกของเหล่าผู้กล้าและทวยเทพ และที่โดดเด่นที่สุด นั่นคือ ระบบการวางแผนจัดการปราสาท

อ่านข่าวเกม A.C.E คลิกที่นี่


Final Strike

Final Strike

Coming Soon…

Final Strike เกมมือถือแนว FPS มุมกล้องผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง สนุกไปกับโหมดหลากหลายโหมด และต่อสู้ไฟว์กันเป็นทีม สูงสุดถึง 8v8 สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้ความสมจริงคล้ายกับบนเวอร์ชันพีซีมากที่สุด เพื่อนๆเตรียมสาดกระสุนพร้อมกันในปี 2017 นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

อ่านข่าวเกม Final Strike คลิกที่นี่


FPS Mobile

FPS Mobile

FPS Mobile เกมมือถือแนวชู้ตติ้งน้องใหม่ ด้วยระบบเกมเพลย์ที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เมื่อมาอยู่ในรูปแบบเกมมือถือ จึงเกิดความสนุก สาดกระสุนกันกระจาย เรียกว่ายิงหัว โดนหัว ยิงตัว โดนตัว กันเลยทีเดียว

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม FPS Mobile คลิกที่นี่


City of the Undead

City of the Undead เกมมือถือแอคชัน RPG แนวเอาชีวิตรอด พาเพื่อนๆเข้าไปอยู่ในวันสิ้นโลก ด้วยฝูงซอมบี้สุดฮิต ที่พร้อมจะเข้ามาปะทะกัดกินผู้เล่นได้ทุกเมื่อ ภายในเกมเพื่อนๆจะได้พบกับภาพสมจริง อัพเกรดอาวุธ และการทำภารกิจสุดมันส์

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม City of the Undead คลิกที่นี่


Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans เกมมือถือแอคชัน RPG สไตล์เกมดังอย่าง GTA พร้อมโลดแล่นบนสมาร์ทโฟน ให้เพื่อนๆเข้าไปตะลุยสู่มหานครนิวออร์ลีนส์ สนุกกับการล่าพวกมาเฟีย และทำภารกิจต่างๆ รวมถึงการอัพเกรดอาวุธและซิ่งไปกับรถสุดมันส์ได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Gangstar คลิกที่นี่


Final Fantasy XV: A New Empire

Final Fantasy XV: A New Empire เกมมือถือแอคชัน RPG ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้เพื่อนๆออกผจญภัย สร้างแผนผังเมือง และอาณาจักรดินแดนของตัวเอง สนุกกับการหาทรัพยากร ระบบต่อสู้แบบ Real-Time และเรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ของ Final Fantasy อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Final Fantasy XV คลิกที่นี่


Dream Kingdom

Dream Kingdom

Dream Kingdom เกมมือถือแนว RPG Turn based ที่ใช้ตัวละครสายแบ๊ว กับการอิงเรื่องราวมาจากสามก๊กเป็นจุดแด่น รวมถึงทั้งระบบ GamePlay สุดมันส์สไตล์ Turn based ระบบฟังก์ชั่นเสริมอย่าง Boss, ตกปลา, ปลูกผัก แถมมีระบบแย่งชิงทรัพยากรกัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Dream Kingdom คลิกที่นี่


Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed เกมมือถือแอคชัน RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมสะสมตัวละครสามก๊กกว่า 80 ตัวละคร จากซีรีส์เกม Dynasty Warriors เข้าร่วมสงครามฟันแหลกแหกค่ายสุดมันส์ ฝ่ากองทัพเป็นร้อยเป็นพัน สนุกกับแอดชันโหมดเทพ Musou และโหมดล่าเรดบอส การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น และอื่นๆ อีกเพียบ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Dynasty Warriors คลิกที่นี่


Sword-of-Shadows3317-00

Sword of Shadows

Sword of Shadows เกมมือถือพัฒนาจากเกม 9yin เวอร์ชั่น PC โดยจะมีสายอาชีพมาให้เลือกเล่นกันถึง 5 สำนัก ได้แก่ บู๊ตึ๊ง, หลิงเซียว, สกุลถัง, ง้อไบ๊ และเม้งก่า โดยแต่ละสำนักก็จะปราณวิชาค่าความสามารถแตกต่างกันออกไป จุดชูโรงของเกมอยู่ที่การใช้ภาพกราฟิกแบบ Full 3D พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Engine ตัวเทพ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Sword of Shadows คลิกที่นี่


War of Crown

War of Crown เกมมือถือ turn-based RPG แนววางแผน ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ไปพร้อมกับ “เอชิไรต์” ตัวละครหลักในเกม ผจญภัยไปในแผนที่ 3 มิติเต็มรูปแบบมากมาย และพิชิตเหล่าร้ายด้วยสกิลสุดตระการตาของเหล่าผู้กล้ากลยุทธ์และกลยุทธ์อันแยบยล และมีระบบต่างๆ ทั้ง PvE และ PvP ที่พัฒนามาเป็นอย่างดี ตบท้ายด้วยเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้นน่าติดตามแบบวางไม่ลง


digimon

ดิจิเวิลด์

ดิจิเวิล์ด เกมมือถือที่สร้างจากซีรี่ย์สุดฮิตดิจิมอน โดยจะยกขบวนเหล่าดิจิมอนมามากกว่า 100 ชนิด พร้อมๆ กับเรื่องราว และฉากสุดคลาสสิกที่มาจากต้นฉบับ เตรียมมันส์บนหน้าจอมือถือได้เร็วๆ นี้

ลิงก์ดาวน์โหลด


Legend of Swordman

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือแอคชั่น RPG สไตล์จีนกำลังภายใน พาเพื่อนๆ เข้าไปสนุกในโลกของเหล่าจอมยุทธฝีมืออันร้ายกาจ สนุกกับแผนที่แบบ Open World ต่อด้วยระบบสำนัก ที่พร้อมจะให้เพื่อนๆเข้าไปเลือกได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็น ง้อไบ๊, บู้ตึ้ง, เส้าหลิน, ดอกท้อ, เทียนหวัง, เทียนเหริ่น, เซียวเหยา และควันเขียว ศึกต่อสู้ก็มันส์ไม่แพ้เกมใดๆ ให้เลือกบู๊ และประลองกำลังได้หลากหลาย อย่าง สงครามกิลด์, อารีน่า, การประลองสำนัก, ทำสงครามฝ่าย รวมถึงการประลองกระบี่เขาหัวซานอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Legend of Swordman คลิกที่นี่


Blast Breaker online

Blast Breaker online เกมมือถือที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย เป็นเกมแนว MMORPG 3D Side-scrolling Action ที่ผู้เล่นจะได้เดินทางเข้าไปผจญภัยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์โดยมีความอยู่รอดของโลกแห่ง เอเรียอาร์เป็นเดิมพัน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off 


Crazy Gods

Crazy Gods เทพพิโรธ เกมมือถือ Strategy RPG ที่ให้ผู้เล่นสนุกไปกับการวางแผนขุนพล เหล่าทวยเทพ และซุเปอร์ฮีโร่ต่างๆ พากันออกไปแก้แค้นเทพเจ้า ด้วยการต่อสู้สไตล์ Turn-Based สะสมฮีโร่ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว หรือขุนพลจากสามก๊ก รวมทั้งสิ้นกว่า 300 ตัวละคร ยังมันส์ไปกับรูปแบบกองทัพกว่า 3000 แบบ ระบบต่อสู้ สงครามกิลด์ ล่าเรดบอส พร้อมทั้งการกดสกิลคอมโบกระหน่ำแบบไม่เกรงในคนข้างๆ ได้แล้ววันนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Crazy Gods คลิกที่นี่


sam-cover

Sword & Magic

Sword & Magic เกมมือถือ MMORPG ด้วยความสนุกในรูปแบบ Open World เต็มอิ่มไปกับภาพสวยสดงดงามของ Full 3D เชิญเพื่อนๆมาสัมผัสกับความมันส์ ทั้งระบบสงคราม Real-time ผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก และระบบแต่งงาน ตัวเกมยังมีอาชีพมากมายให้ได้เลือกเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Sword & Magic คลิกที่นี่


ts_cover

TS5 Legend Mobile

TS5 Legend Mobile เกมมือถือ MMORPG แนว Turn-Based สไตล์สามก๊กที่เพื่อนๆ คุ้นเคย สนุกไปกับการทำเควส ตะลุยกับแคว้นดินแดนต่างๆ พร้อมระบบต่อสู้ และสัตว์ขี่มากมาย เตรียมสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้น ได้ในเร็วๆนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม TS5 Legend คลิกที่นี่


Knight of Chaos

Knight of Chaos เกมมือถือแอคชัน RPG ที่เอาใจแฟนๆสายไฟต์ทั้งหลาย ด้วยระบบเกมเพลย์และกราฟิกขั้นเทพ ให้เพื่อนๆกดสกิลลื่นไหลไปกับตัวละคร และเนื้อเรื่องของโลกปีศาจ สนุกกับตัวละครที่เลือกเล่นได้ถึง 3 เผ่าพันธุ์ จะมันส์แบบเดี่ยวหรือ Multiplayer ก็ได้หมด

ลิงก์ดาวน์โหลด

 btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Loong’s Offspring คลิกที่นี่


Loong’s Offspring

Loong’s Offspring เกมมือถือแอคชั่น 3D RPG เรื่องราวของสามก๊ก มาพร้อมกับกราฟิกสวยงาม ตามฉบับเกมจีน สนุกไปกับการโจมตีมอนสเตอร์ ลุยดันเจี้ยน กดสกิลคอมโบมันส์ๆ อัพเกรดได้ตั้งแต่เลวล ยันอุปกรณ์ พร้อมระบบทีม ที่แม่ทัพสามารถเลือกขุนพลเข้าทีม ร่วมก๊วนต่อสู้ไปด้วยกันได้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Loong’s Offspring คลิกที่นี่


Asura Mobile

Asura Mobile เกมมือถืออสุราแนว 2D MMORPG สนุกไปกับการเลือกเผ่ามนุษย์และเผ่าอสุรา รวมทั้งหมดกว่า 20 ชีวิต สุดมันส์กับระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบต่อสู้, จัดอันดับ, สัตว์ขี่ รวมถึงแฟชันที่จะมาเสริมความเท่ให้กับเพื่อนๆ สานต่อตำนานแห่งความสนุกกันได้แล้ว

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Asura Mobile คลิกที่นี่


Champions-of-War-0703

Champions of War

Champions of War เกมมือถือแนววางแผน สร้างป้อมตีป้อมใช้สไตล์การเล่นแบบ Real-time battle กับภาพกราฟิกสีสุดเฉดเป็นตัวชูโรง สำหรับเกมการเล่นก็ไม่ยากแค่สร้างป้อม สร้างแชมป์เปี้ยนให้แกร่งๆ จากนั้นก็นำกองทัพไปทำลายป้อมของศัตรูแล้วแย่งชิงเอาทรัพยากรต่างๆ มาเป็นของเรา มีระบบในเกมให้เล่นเพียบไม่ว่าจะเป็น Guild, Ranking การต่อสู้แบบ Real-Time, ภารกิจ และด่านต่างๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Champions of War คลิกที่นี่


The Knight Lord

The Knight Lord เกมมือถือแอคชั่น RPG กับความมันส์ด้วยระบบทีมปาร์ตี้สูงสุดถึง 4 คน มาพร้อมกับสายอาชีพมากมายอย่าง Tank, Rogue, Archer, Healer, Mage สัมผัสความสนุกด้วยระบบเนื้อเรื่อง ตะลุยดันเจี้ยน ที่มีให้เล่นมากกว่า 110 ด่าน โหมดมากมายที่รอให้แฟนๆเข้าไปบู๊ อย่าง PvP, PvE รวมถึงการ Infinite Dungeon อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม The Knight Lord คลิกที่นี่


Enneas Saga

Enneas Saga เกมมือถือแอคชัน RPG เวอร์ชันภาษาไทย เปิดให้เพื่อนๆตะลุยดันเจี้ยนมากมายกว่า 300 ด่าน พร้อมเลือกตัวละครได้ดั่งใจ แบ่งเป็น 9 เผ่าด้วยกัน สนุกกับระบบผสมธาตุ, ระบบ VIP มันส์ต่อเนื่องกับระบบกิลด์และเรดบอส ผจญภัยในโลกของมนุษย์กับปีศาจ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Enneas Saga คลิกที่นี่


Legacy of Discord

Legacy of Discord เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ภาพกราฟิก 3D สุดงาม ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครและสายอาชีพ สนุกไปกับเนื้อเรื่อง ล่าเรดบอส และการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นทั้งลงเดี่ยวและยกแก๊งเป็นกิลด์ พัฒนาตัวละคร อัพเกรดสกิล ชุดเกราะตกแต่งตัวละครให้โดดเด่นกว่าใคร

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Legacy of Discord คลิกที่นี่


RO-Revival-TH

Ragnarok Online: Revival

Ragnarok Online: Revival เกมมือถือแนวแอคชั่น Turn-Based RPG กับการผจญภัยในดินแดนแห่งโลกของ Rune Midgard ซึ่งในเวอร์ชันนี้ เพื่อนๆสามารถนำเหล่ามอนสเตอร์ตัวแสบ มาร่วมแก๊งค์เป็นปาร์ตี้เดียวกันได้อีกด้วย สนุกไปกับการทำเควส วาร์ปไปเมืองต่างๆที่ผู้เล่นคุ้นเคยเป็นอย่างดี

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม RO Revival คลิกที่นี่


Rogue Life

Rogue Life เกมมือถือ Shooting RPG ด้วยภาพกราฟิกและคาแรกเตอร์ตัวละครสุดน่ารัก ผสมรูปแบบการเล่นที่ไม่ชวนปวดหัว เพียงแค่เหล่าเกมเมอร์ควบคุมทีมนักรบ ลากเพื่อโจมตีหรือหลบหลีก ตัวละครต่างๆมาพร้อมกับความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกิล, ท่าไม้ตาย รวมถึงการใช้ไอเทมต่างๆก็มาพร้อมให้จัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Legend of Nine Tails Fox คลิกที่นี่


fox_cover

Legend of Nine Tails Fox

Legend of Nine Tails Fox เกมมือถือ 3D MMORPG กับเรื่องราวความรักระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ อย่าง จิ้งจอกและมนุษย์ ให้เพื่อนๆได้เลือกอาชีพสุดเจ๋ง ทั้ง 4 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักรับ, หมอผี, แม่มด หรือสายฟ้า พร้อมยังมีด่านให้ตะลุยมากมาย โดยเฉพาะด่านทดสอบวาสนา ที่คู่รักจะต้องร่วมกันก้าวผ่านอุปสรรคก้อนใหญ่นี้ไปให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด(CBT ไม่รีเซ็ต)

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Legend of Nine Tails Fox คลิกที่นี่


haacover

Horse Adventure: Tale of Etria

Horse Adventure: Tale of Etria เกมมือถือแนวขี่ม้าและแก้ปริศนา ผู้เล่นจได้สร้างตัวละครและม้า แต่ไม่สามารถลงจากหลังม้า ผู้เล่นไม่ต้องอัพเลเวลทั้งตัวละครและม้า ไม่มีมอนสเตอร์หรือซอมบี้ให้ตี ผู้เล่นเพียงออกขี่และทำเควสสไตล์เกม RPG ในดินแดนแฟนตาซีสวยงาม เกม Horse Adventure: Tale of Etria ตัวเกมต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Horse Adventure คลิกที่นี่


Arena Masters

Arena Masters

Arena Masters เกมมือถือแนว MOBA สนุกไปกับระบบ PvP แบบ Real-Time มันส์ไปกับคนแท้ๆ วางแผนกับเพื่อนในีทม เพื่อกำจัดฝ่ายตรงข้ามให้ได้ มีรูปแบบด่านให้เล่นถึง 6 แบบ เช่น ไวรัสซอมบี้ ราชาแห่งขุนเขา รวมถึงด่านกลยุทธ์ต่างๆ ที่เรียกว่าเอาใจสายไฟต์อย่างแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

apple-button

อ่านข่าวเกม Arena Masters คลิกที่นี่


roc_cover

Ragnarok Clicker

Ragnarok Clicker เกมมือถือแนวคลิกเกอร์ อันเชิญเหล่าเกมเมอร์สัมผัสบรรยากาศของเกมออนไลน์ในตำนาน ด้วยรูปแบบการเล่นเกมสุดแสนง่าย เพียงแค่คลิกก็สามารถทำดาเมจ และได้แต้มไปพร้อมๆกัน สนุกกับการเปลี่ยนอาชีพ ระบบปาร์ตี้ และล่าบอสสุดมันส์ได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Ragnarok Clicker คลิกที่นี่


Yokai Saga

YoKai Saga

Yokai Saga เกมมือถือแอคชัน RPG กับเนื้อเรื่องสุดแปลกแหวกแนว การโคจรมาพบกันของเหล่าทวยเทพ ภูตผี และเรื่องเล่าในตำนานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มัมมี่, ซอมบี้, จิ้งจอกเก้าหาง, แดร็กคูล่า รวมถึงตัวละครไทยๆอย่าง แม่นาก, กินนรี และนากา ก็มากับเขาด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Yokai Saga คลิกที่นี่


Ragnarok Path of Heroes

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เวอร์ชันภาษาไทยของ Ragnarok: Path of Heroes เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ทยอยขนเอารสชาติเก่าๆ มาปรับปรุงใหม่ให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น สัมผัสบรรยากาศ สถานที่ แมพต่างๆ ที่คล้ายกับเวอร์ชันต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน สนุกไปกับระบบปาร์ตี้ ระบบต่อสู้ และศึกสงครามระหว่างกิลด์สุดมันส์เต็มที่ไปกับการเก็บเวล จนตัวละครมีแสงได้ถึงเลเวล 99

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ คลิกที่นี่


swf_cover

Star Wars: Force Arena

Star Wars: Force Arena เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบสะสมการ์ด ให้สาวกได้สะสมถึง 80 แบบ พร้อมตัวละครที่ชื่นชอบกว่า 60 ตัวละคร สนุกไปกับกา วางแผน และออกแบบกองกำลัง มันส์ไปกับระบบต่อสู้ PvP แบบ Real-Time ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะ 1v1, 2v2 หรือจับคู่แบบอารีน่า รวมถึงการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Star Wars คลิกที่นี่


Brave Heart : Tale of Lost City

Brave Heart : Tale of Lost City เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีอาชีพให้เพื่อนๆเลือกเล่น อย่าง นักดาบ, นักเวทย์ และนักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะแบ่งออก เป็นคลาสต่างๆ ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นตามใจชอบอีกแน่นอน ทั้งนี้ยังได้มีระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบกิลด์ ที่เรียกว่ามาอย่างจัดเต็ม พลาดไม่ได้กับสายบู๊ทั้ง PvP และ GvG

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Brave Heart คลิกที่นี่


Dragonica Mobile

Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบเกมเพลย์สนุกเพลิดเพลิน ไมว่าจะเป็น ระบบปาร์ตี้แบบ Real-Time สัมผัสบรรยากาศชาวแก๊งค์ ปราบบอสตัวร้าย พร้อมรับไอเทมไปแบบฟินๆ ทั้งนี้ยังมีศึกสงครามยึดหุบเขา หากสู้ครบทุก 10 ชั้น ก็จะได้เป็นเจ้าจองชั้นหุบเขานั้นๆ ได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Dragonica Mobile คลิกที่นี่

×