Cancel

รวมรายชื่อเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2017 ที่นี่ที่เดียว

วันที่: 8 มกราคม 2560, หมวด: ข่าวเกมส์มือถือ, เปิดอ่าน: 30481

mobile-game-list_2017

ปี 2017 ต้องเป็นอีกปีที่มีเกมมือถือเปิดใหม่กันอย่างดุเดือดแน่นอน เพราะค่ายเกมแต่ละค่ายต้องงัดเกมมือถือเด็ดๆ น่าเล่น ของตัวเองมาให้คอเกมมือถือเล่นกันฟรีๆ เพื่อชิงความเป็นเจ้าตลาด ทีมงาน APPGAMER ก็เลยรวบรวมรายชื่อเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการใน Store ไทยปี 2017 ทั้งเกมมือถือที่กำลังจะเปิด และเกมมือถือที่เพิ่งเปิดหมาดๆ ไว้ที่นี่ที่เดียว ดังนั้นใครที่กำลังหาเกมมือถือมันส์ๆ เล่น คุณมาถูกที่แล้ว!

อัพเดทเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2016 ที่นี่ : เกมมือถือเปิดใหม่ 2016

Royal Blood

Coming Soon…

Royal Blood เกมมือถือ MMORPG แบบ open world ที่เป็นเรื่องราวของไอเท็มในตำนานที่มีเพียงตัวละครหลักของผู้เล่นเท่านั้นที่สามารถครอบครองได้ นอกจากนี้ยังมีระบบที่เป็น signature ของเกมอย่างมหาศึก 100 vs 100 ที่ยิ่งใหญ่เกินเกมไหนๆ

อ่านข่าวเกม Royal Blood คลิกที่นี่


War of Crown

Coming Soon…

War of Crown เกมมือถือ turn-based RPG แนววางแผน ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ไปพร้อมกับ “เอชิไรต์” ตัวละครหลักในเกม ผจญภัยไปในแผนที่ 3 มิติเต็มรูปแบบมากมาย และพิชิตเหล่าร้ายด้วยสกิลสุดตระการตาของเหล่าผู้กล้ากลยุทธ์และกลยุทธ์อันแยบยล และมีระบบต่างๆ ทั้ง PvE และ PvP ที่พัฒนามาเป็นอย่างดี ตบท้ายด้วยเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้นน่าติดตามแบบวางไม่ลง

อ่านข่าวเกม War of Crown คลิกที่นี่


ArcheAge Begins 2017

ArcheAge Begins

Coming Soon…

ArcheAge Begins เกมมือถือ MMORPG ที่พัฒนาจาเกมชื่อดังบน PC อย่าง ArcheAge Begins  ตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเกมเพลย์แบบ open world รวมถึงฉากแสงสีเสียงที่ถูกออกแบบมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ และระบบคลาสอันโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีระบบสะสมทรัพยากร สร้างไอเท็ม และระบบค้าขายที่จะทำให้ ArcheAge Begins มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำเกม MMO ไหนๆ

อ่านข่าวเกม ArcheAge Begins คลิกที่นี่


A.C.E

Coming Soon…

A.C.E (Alliance of Champions and Empires) เกมมือถือ RPG กราฟิกอลังการที่สร้างจาก Ace of Storm เกมออนไลน์ชื่อดังของ Dragonfly โดยนำเสนอเรื่องราวโลกแฟนตาซีในยุคกลาง การกอบกู้โลกของเหล่าผู้กล้าและทวยเทพ และที่โดดเด่นที่สุด นั่นคือ ระบบการวางแผนจัดการปราสาท

อ่านข่าวเกม A.C.E คลิกที่นี่


ts_cover

TS5 Legend Mobile

Coming Soon…

TS5 Legend Mobile เกมมือถือ MMORPG แนว Turn-Based สไตล์สามก๊กที่เพื่อนๆ คุ้นเคย สนุกไปกับการทำเควส ตะลุยกับแคว้นดินแดนต่างๆ พร้อมระบบต่อสู้ และสัตว์ขี่มากมาย เตรียมสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้น ได้ในเร็วๆนี้

อ่านข่าวเกม TS5 Legend คลิกที่นี่


sm_cover

Sword & Magic

Coming Soon…

Sword & Magic เกมมือถือ MMORPG ด้วยความสนุกในรูปแบบ Open World เต็มอิ่มไปกับภาพสวยสดงดงามของ Full 3D เชิญเพื่อนๆมาสัมผัสกับความมันส์ ทั้งระบบสงคราม Real-time ผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก และระบบแต่งงาน ตัวเกมยังมีอาชีพมากมายให้ได้เลือกเล่น

อ่านข่าวเกม Sword & Magic คลิกที่นี่


Final Strike

Final Strike

Coming Soon…

Final Strike เกมมือถือแนว FPS มุมกล้องผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง สนุกไปกับโหมดหลากหลายโหมด และต่อสู้ไฟว์กันเป็นทีม สูงสุดถึง 8v8 สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้ความสมจริงคล้ายกับบนเวอร์ชันพีซีมากที่สุด เพื่อนๆเตรียมสาดกระสุนพร้อมกันในปี 2017 นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

อ่านข่าวเกม Final Strike คลิกที่นี่


RO-Revival-TH

Ragnarok Online: Revival

Ragnarok Online: Revival เกมมือถือแนวแอคชั่น Turn-Based RPG กับการผจญภัยในดินแดนแห่งโลกของ Rune Midgard ซึ่งในเวอร์ชันนี้ เพื่อนๆสามารถนำเหล่ามอนสเตอร์ตัวแสบ มาร่วมแก๊งค์เป็นปาร์ตี้เดียวกันได้อีกด้วย สนุกไปกับการทำเควส วาร์ปไปเมืองต่างๆที่ผู้เล่นคุ้นเคยเป็นอย่างดี

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Ragnarok Online Revival คลิกที่นี่


Rogue Life

Rogue Life เกมมือถือ Shooting RPG ด้วยภาพกราฟิกและคาแรกเตอร์ตัวละครสุดน่ารัก ผสมรูปแบบการเล่นที่ไม่ชวนปวดหัว เพียงแค่เหล่าเกมเมอร์ควบคุมทีมนักรบ ลากเพื่อโจมตีหรือหลบหลีก ตัวละครต่างๆมาพร้อมกับความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกิล, ท่าไม้ตาย รวมถึงการใช้ไอเทมต่างๆก็มาพร้อมให้จัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Legend of Nine Tails Fox คลิกที่นี่


fox_cover

Legend of Nine Tails Fox

Legend of Nine Tails Fox เกมมือถือ 3D MMORPG กับเรื่องราวความรักระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ อย่าง จิ้งจอกและมนุษย์ ให้เพื่อนๆได้เลือกอาชีพสุดเจ๋ง ทั้ง 4 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักรับ, หมอผี, แม่มด หรือสายฟ้า พร้อมยังมีด่านให้ตะลุยมากมาย โดยเฉพาะด่านทดสอบวาสนา ที่คู่รักจะต้องร่วมกันก้าวผ่านอุปสรรคก้อนใหญ่นี้ไปให้ได้

ลิงก์ดาวน์โหลด(CBT ไม่รีเซ็ต)

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Legend of Nine Tails Fox คลิกที่นี่


haacover

Horse Adventure: Tale of Etria

Horse Adventure: Tale of Etria เกมมือถือแนวขี่ม้าและแก้ปริศนา ผู้เล่นจได้สร้างตัวละครและม้า แต่ไม่สามารถลงจากหลังม้า ผู้เล่นไม่ต้องอัพเลเวลทั้งตัวละครและม้า ไม่มีมอนสเตอร์หรือซอมบี้ให้ตี ผู้เล่นเพียงออกขี่และทำเควสสไตล์เกม RPG ในดินแดนแฟนตาซีสวยงาม เกม Horse Adventure: Tale of Etria ตัวเกมต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Horse Adventure คลิกที่นี่


Arena Masters

Arena Masters

Arena Masters เกมมือถือแนว MOBA สนุกไปกับระบบ PvP แบบ Real-Time มันส์ไปกับคนแท้ๆ วางแผนกับเพื่อนในีทม เพื่อกำจัดฝ่ายตรงข้ามให้ได้ มีรูปแบบด่านให้เล่นถึง 6 แบบ เช่น ไวรัสซอมบี้ ราชาแห่งขุนเขา รวมถึงด่านกลยุทธ์ต่างๆ ที่เรียกว่าเอาใจสายไฟต์อย่างแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

apple-button

อ่านข่าวเกม Arena Masters คลิกที่นี่


roc_cover

Ragnarok Clicker

Ragnarok Clicker เกมมือถือแนวคลิกเกอร์ อันเชิญเหล่าเกมเมอร์สัมผัสบรรยากาศของเกมออนไลน์ในตำนาน ด้วยรูปแบบการเล่นเกมสุดแสนง่าย เพียงแค่คลิกก็สามารถทำดาเมจ และได้แต้มไปพร้อมๆกัน สนุกกับการเปลี่ยนอาชีพ ระบบปาร์ตี้ และล่าบอสสุดมันส์ได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Ragnarok Clicker คลิกที่นี่


Yokai Saga

YoKai Saga

Yokai Saga เกมมือถือแอคชัน RPG กับเนื้อเรื่องสุดแปลกแหวกแนว การโคจรมาพบกันของเหล่าทวยเทพ ภูตผี และเรื่องเล่าในตำนานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มัมมี่, ซอมบี้, จิ้งจอกเก้าหาง, แดร็กคูล่า รวมถึงตัวละครไทยๆอย่าง แม่นาก, กินนรี และนากา ก็มากับเขาด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Yokai Saga คลิกที่นี่


Ragnarok Path of Heroes

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เวอร์ชันภาษาไทยของ Ragnarok: Path of Heroes เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ทยอยขนเอารสชาติเก่าๆ มาปรับปรุงใหม่ให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น สัมผัสบรรยากาศ สถานที่ แมพต่างๆ ที่คล้ายกับเวอร์ชันต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน สนุกไปกับระบบปาร์ตี้ ระบบต่อสู้ และศึกสงครามระหว่างกิลด์สุดมันส์เต็มที่ไปกับการเก็บเวล จนตัวละครมีแสงได้ถึงเลเวล 99

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ คลิกที่นี่


swf_cover

Star Wars: Force Arena

Star Wars: Force Arena เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบสะสมการ์ด ให้สาวกได้สะสมถึง 80 แบบ พร้อมตัวละครที่ชื่นชอบกว่า 60 ตัวละคร สนุกไปกับกา วางแผน และออกแบบกองกำลัง มันส์ไปกับระบบต่อสู้ PvP แบบ Real-Time ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะ 1v1, 2v2 หรือจับคู่แบบอารีน่า รวมถึงการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Star Wars คลิกที่นี่


Brave Heart : Tale of Lost City

Brave Heart : Tale of Lost City เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีอาชีพให้เพื่อนๆเลือกเล่น อย่าง นักดาบ, นักเวทย์ และนักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะแบ่งออก เป็นคลาสต่างๆ ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นตามใจชอบอีกแน่นอน ทั้งนี้ยังได้มีระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบกิลด์ ที่เรียกว่ามาอย่างจัดเต็ม พลาดไม่ได้กับสายบู๊ทั้ง PvP และ GvG

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Brave Heart คลิกที่นี่


Dragonica Mobile

Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบเกมเพลย์สนุกเพลิดเพลิน ไมว่าจะเป็น ระบบปาร์ตี้แบบ Real-Time สัมผัสบรรยากาศชาวแก๊งค์ ปราบบอสตัวร้าย พร้อมรับไอเทมไปแบบฟินๆ ทั้งนี้ยังมีศึกสงครามยึดหุบเขา หากสู้ครบทุก 10 ชั้น ก็จะได้เป็นเจ้าจองชั้นหุบเขานั้นๆ ได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Dragonica Mobile คลิกที่นี่

×