Cancel

รวมรายชื่อเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2017 ที่นี่ที่เดียว

วันที่: 8 มกราคม 2560, หมวด: ข่าวเกมส์มือถือ, เปิดอ่าน: 1666

mobile-game-list_2017

ปี 2017 นี้ มีเกมมือถือเปิดใหม่แทบทุกวัน ทีมงาน APPGAMER ก็เลยรวบรวมรายชื่อเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการใน Store ไทยปี 2017 ทั้งเกมมือถือที่กำลังจะเปิด และเกมมือถือที่เพิ่งเปิดหมาดๆ เรารวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ดังนั้นใครที่กำลังหาเกมมือถือมันส์ๆ เล่น คุณมาถูกที่แล้ว!

อัพเดทเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2016 ที่นี่ : เกมมือถือเปิดใหม่ 2016

ror_cover

Ragnarok Online: Revival

Coming Soon…

Ragnarok Online: Revival เกมมือถือแนวแอคชั่น Turn-Based RPG กับการผจญภัยในดินแดนแห่งโลกของ Rune Midgard ซึ่งในเวอร์ชันนี้ เพื่อนๆสามารถนำเหล่ามอนสเตอร์ตัวแสบ มาร่วมแก๊งค์เป็นปาร์ตี้เดียวกันได้อีกด้วย สนุกไปกับการทำเควส วาร์ปไปเมืองต่างๆที่ผู้เล่นคุ้นเคยเป็นอย่างดี

อ่านข่าวเกม Ragnarok Online Revival คลิกที่นี่


ts_cover

TS5 Legend Mobile

Coming Soon…

TS5 Legend Mobile เกมมือถือ MMORPG แนว Turn-Based สไตล์สามก๊กที่เพื่อนๆ คุ้นเคย สนุกไปกับการทำเควส ตะลุยกับแคว้นดินแดนต่างๆ พร้อมระบบต่อสู้ และสัตว์ขี่มากมาย เตรียมสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้น ได้ในเร็วๆนี้

อ่านข่าวเกม TS5 Legend คลิกที่นี่


Final Strike

Final Strike

Coming Soon…

Final Strike เกมมือถือแนว FPS มุมกล้องผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง สนุกไปกับโหมดหลากหลายโหมด และต่อสู้ไฟว์กันเป็นทีม สูงสุดถึง 8v8 สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้ความสมจริงคล้ายกับบนเวอร์ชันพีซีมากที่สุด เพื่อนๆเตรียมสาดกระสุนพร้อมกันในปี 2017 นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

อ่านข่าวเกม Final Strike คลิกที่นี่


roc_cover

Ragnarok Clicker

Ragnarok Clicker เกมมือถือแนวคลิกเกอร์ อันเชิญเหล่าเกมเมอร์สัมผัสบรรยากาศของเกมออนไลน์ในตำนาน ด้วยรูปแบบการเล่นเกมสุดแสนง่าย เพียงแค่คลิกก็สามารถทำดาเมจ และได้แต้มไปพร้อมๆกัน สนุกกับการเปลี่ยนอาชีพ ระบบปาร์ตี้ และล่าบอสสุดมันส์ได้เลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Ragnarok Clicker คลิกที่นี่


Yokai Saga

YoKai Saga

Yokai Saga เกมมือถือแอคชัน RPG กับเนื้อเรื่องสุดแปลกแหวกแนว การโคจรมาพบกันของเหล่าทวยเทพ ภูตผี และเรื่องเล่าในตำนานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มัมมี่, ซอมบี้, จิ้งจอกเก้าหาง, แดร็กคูล่า รวมถึงตัวละครไทยๆอย่าง แม่นาก, กินนรี และนากา ก็มากับเขาด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Yokai Saga คลิกที่นี่


Ragnarok Path of Heroes

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile

RO: ตำนานเหล่าวีรบุรุษ Mobile เวอร์ชันภาษาไทยของ Ragnarok: Path of Heroes เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ทยอยขนเอารสชาติเก่าๆ มาปรับปรุงใหม่ให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น สัมผัสบรรยากาศ สถานที่ แมพต่างๆ ที่คล้ายกับเวอร์ชันต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน สนุกไปกับระบบปาร์ตี้ ระบบต่อสู้ และศึกสงครามระหว่างกิลด์สุดมันส์เต็มที่ไปกับการเก็บเวล จนตัวละครมีแสงได้ถึงเลเวล 99

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม RO ตำนานเหล่าวีรบุรุษ คลิกที่นี่


swf_cover

Star Wars: Force Arena

Star Wars: Force Arena เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบสะสมการ์ด ให้สาวกได้สะสมถึง 80 แบบ พร้อมตัวละครที่ชื่นชอบกว่า 60 ตัวละคร สนุกไปกับกา วางแผน และออกแบบกองกำลัง มันส์ไปกับระบบต่อสู้ PvP แบบ Real-Time ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะ 1v1, 2v2 หรือจับคู่แบบอารีน่า รวมถึงการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Star Wars คลิกที่นี่


Brave Heart : Tale of Lost City

Brave Heart : Tale of Lost City เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีอาชีพให้เพื่อนๆเลือกเล่น อย่าง นักดาบ, นักเวทย์ และนักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะแบ่งออก เป็นคลาสต่างๆ ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นตามใจชอบอีกแน่นอน ทั้งนี้ยังได้มีระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบกิลด์ ที่เรียกว่ามาอย่างจัดเต็ม พลาดไม่ได้กับสายบู๊ทั้ง PvP และ GvG

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Brave Heart คลิกที่นี่


Dragonica Mobile

Dragonica Mobile: หุบเขาแห่งอัศวิน เกมมือถือแอคชัน RPG ที่มีระบบเกมเพลย์สนุกเพลิดเพลิน ไมว่าจะเป็น ระบบปาร์ตี้แบบ Real-Time สัมผัสบรรยากาศชาวแก๊งค์ ปราบบอสตัวร้าย พร้อมรับไอเทมไปแบบฟินๆ ทั้งนี้ยังมีศึกสงครามยึดหุบเขา หากสู้ครบทุก 10 ชั้น ก็จะได้เป็นเจ้าจองชั้นหุบเขานั้นๆ ได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

Apple-button apple-button

อ่านข่าวเกม Dragonica Mobile คลิกที่นี่

×